Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Yến Trang: Thu Thủy bất mãn vì không được nhận show đó, chỉ có tôi được nhận

'Đúng là tôi và Thu Thủy có xích mích với nhau, tôi chưa bao giờ phủ nhận điều đó' - Yến Trang nói.

Chị em Yến Trang - Yến Nhi được biết đến là hai thành viên kì cựu của nhóm nhạc đình đám Mây Trắng.

Được biết, ở giai đoạn đầu tiên, Mây Trắng có 5 thành viên, gồm cả Thu Thủy. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, Thu Thủy bất ngờ rời nhóm để đi hát solo.

Yến Trang: Thu Thủy bất mãn vì không được nhận show đó, chỉ có tôi được nhận 0

Nhiều năm sau này, trong dư luận mới xuất hiện tin đồn Thu Thủy và Yến Trang xích mích với nhau và vì chuyện đó nên Thu Thủy mới rời Mây Trắng.

Mới đây, tại chương trình Ngân nga tại gia, Yến Trang đã thẳng thắn tiết lộ chuyện Thu Thủy vì bất mãn với mình mà xích mích, dẫn đến rời nhóm. Cô nói:

'Thời chúng tôi còn hoạt động trong nhóm Mây Trắng, Thu Thủy là người tách ra solo trước, mãi sau này mới đến chúng tôi. Chuyện tôi và Thu Thủy xích mích là do báo chí đồn thổi chứ chúng tôi chưa hề lên tiếng.

Bây giờ tôi sẽ lên tiếng thẳng thắn chứ không cần ai đồn hết. Đúng là tôi và Thu Thủy có xích mích với nhau, tôi chưa bao giờ phủ nhận điều đó. Từ trước tới giờ, tôi cũng luôn nói rằng, việc Thu Thủy rời khỏi Mây Trắng là vì xích mích với tôi.

Thời điểm đó, tất cả chúng tôi đều còn trẻ, nông nổi và có nhiều cái tị nạnh nhau. Tôi tham tiền quá nên hay tự ý đi show riêng, điều này khiến cho người còn lại tị nạnh.

Yến Trang: Thu Thủy bất mãn vì không được nhận show đó, chỉ có tôi được nhận 1

Tôi nói cái này không phải tự phong mà là bạn bè hay lôi ra để gọi trêu tôi thôi, nhưng đúng là thời xưa, tôi là nữ hoàng quảng cáo đời đầu, nhận được rất nhiều show, hợp đồng quảng cáo.

Thời đó, tôi dù còn trong nhóm Mây Trắng nhưng đã được mời đóng liên tiếp các quảng cáo mà bây giờ hay gọi là TVC, KOL… Các anh chị trong nhãn hàng yêu mến tôi nên gọi tôi đóng rất nhiều.

Nhờ đó mà tôi có được những show riêng của mình, dẫn đến những bất đồng trong nhóm.

Nhưng tôi không phải kẻ không biết điều. Rõ ràng, tất cả mọi thành viên trong Mây Trắng đều được đi casting cùng một show, nhưng tôi may mắn hơn nên được nhận show đó.

Dĩ nhiên, cả tôi và Thu Thủy đều có cá tính khá cứng. Với tính cách đó của tôi và Thu Thủy thì bạn ấy cảm thấy không hài lòng.

Yến Trang: Thu Thủy bất mãn vì không được nhận show đó, chỉ có tôi được nhận 2

Thu Thủy tỏ ra bất mãn nói, tại sao mình cũng có biệt tài riêng, cái hay riêng mà không được nhận show đó, chỉ có tôi được nhận… Thu Thủy không hiểu rằng, quyền quyết định đâu phải ở tôi mà ở nhãn hàng.

Từ đó, Thu Thủy nghĩ mình sẽ có cơ hội, khả năng phát triển bản thân hơn khi ra solo một mình. Chính vì thế, Thủy đã gia nhập vào công ty của anh Quang Huy và rời khỏi Mây Trắng. Câu chuyện là như vậy'.

Yến Nhi ngồi cạnh Yến Trang cũng nói thêm: 'Với lại, ở thời của chúng tôi làm gì có quản lí nhóm nhạc như bây giờ đâu. Chúng tôi phải tự quản lí lẫn nhau. Ai cũng có cái tôi riêng nên thành ra chia rẽ như vậy. Nếu có quản lí thì chúng tôi đã vào khuôn phép hơn, không bị như thế'.

Góp ý cho Tiin