Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vào năm 2002, thành viên Thu Thủy tách ra hát đơn ca, Mây Trắng vẫn hoạt động với bốn thành viên còn lại.

Mây Trắng

Mối bất hoà không nhìn mặt nhau giữa Yến Trang và Thu Thuỷ từng thu hút khá nhiều sự chú ý của dư luận.

Mới đây, bức ảnh chụp chung của 3 cựu thành viên nhóm Mây Trắng là Yến Trang, Thu Ngọc và Thu Thủy trong một bữa tiệc đã gây bất ngờ cho người hâm mộ. Đây cũng là lần đầu tiên Yến Trang và Thu Thủy hội ngộ nhau sau hơn 10 năm bất hoà đến mức 'không nhìn mặt'. Thậm chí, Mây Trắng trước đó nhiều lần hội ngộ nhưng nếu có Yến Trang thì không có Thu Thuỷ.

Qua hình ảnh này, các fan hâm mộ cũng có thể yên tâm phần nào bởi sau nhiều năm, mối hiềm khích giữa hai người đẹp đã tốt đẹp trở lại.

Thu Thuỷ, Yến Trang bất ngờ hội ngộ sau tin đồn bất hoà hơn 10 năm.

Thu Thuỷ, Yến Trang bất ngờ hội ngộ sau tin đồn bất hoà hơn 10 năm.

Vào tháng 4/2017, Yến Trang lần đầu tiên trải lòng về nguyên nhân khiến cô 'cơm chẳng lành, canh không ngọt' với Thu Thuỷ. Yến Trang cho rằng lý do bất hoà của cô và Thu Thuỷ là do cả hai hay có sự cạnh tranh ngầm trong công việc.

'Rạn nứt của tôi và Thuỷ không liên quan đến tình yêu hay tiền bạc, chúng tôi chẳng giựt bồ của nhau và cũng chẳng nợ tiền ai. Tôi nghĩ, mâu thuẫn giữa hai đứa xuất phát từ sự cạnh tranh ngầm trong công việc. Mâu thuẫn giữa tôi và cô ấy không chỉ có một, hai lần, mà kéo dài từ khi cả hai còn trong nhóm Mây Trắng cho đến khi tách ra solo, và thậm chí còn tiếp diễn cho đến thời gian gần đây', Thu Thủy từng chia sẻ trong một lần phỏng vấn.

Về phía Thu Thủy, nữ ca sĩ lại khẳng định những xích mích cũ của cả hai chỉ là những chuyện vụn vặt của con gái mới lớn. Bản thân cô nhận thấy Yến Trang không thích mình nên chủ động tránh xa, không nói chuyện dù không rõ thực sự đã xảy ra chuyện gì.

Mây Trắng nhiều lần hội ngộ nhưng chưa bao giờ người ta thấy Yến Trang và Thu Thủy cùng xuất hiện. Mây Trắng nhiều lần hội ngộ nhưng chưa bao giờ người ta thấy Yến Trang và Thu Thủy cùng xuất hiện. 
Mây Trắng nhiều lần hội ngộ nhưng chưa bao giờ người ta thấy Yến Trang và Thu Thủy cùng xuất hiện. 
Mây Trắng nhiều lần hội ngộ nhưng chưa bao giờ người ta thấy Yến Trang và Thu Thủy cùng xuất hiện. 

Mây Trắng nhiều lần hội ngộ nhưng chưa bao giờ người ta thấy Yến Trang và Thu Thủy cùng xuất hiện. 

Thành lập từ năm 2000, Mây Trắng là nhóm nhạc gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8x, 9x. Nhóm gồm 5 thành viên là Yến Trang, Thu Thủy, Anh Thúy, Ngọc Châu và Thu Ngọc. Sau này, Anh Thúy tách nhóm, Yến Nhi - em gái Yến Trang vào nhóm thay thế cho nữ ca sĩ.

Vào năm 2002, thành viên Thu Thủy tách ra hát solo, Mây Trắng vẫn hoạt động với bốn thành viên còn lại. Đến năm 2006, Mây Trắng chính thức tan rã để lại cho khán giả nhiều tiếc nuối.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Mây Trắng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi