Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu cầu ba hôn mẹ để làm lành, con trai Phạm Anh Khoa khiến mẹ cảm động suýt khóc

Sau scandal ầm ĩ, hình ảnh vợ Phạm Anh Khoa vẫn bên chồng khiến nhiều người không khỏi cảm phục.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, vợ nam ca sĩ Phạm Anh Khoa - Thùy Trang đã chia sẻ lại cuộc trò chuyện giữa chồng mình và con trai. Theo đó, trong lúc 2 vợ chồng đang 'chiến tranh lạnh', thì Anh Khoa đã rủ 2 con (bé Chấu và Cào) cùng đi xem nhạc cụ. Trước lời mời của ba, cậu con trai đã đưa ra điều kiện, sẽ đồng ý đi cùng nếu ba hôn mẹ và làm lành.

Anh Khoa có vẻ khá bối rối trước đề nghị của bé Chấu, anh đã cố gắng giải thich rằng mẹ đang giận nên thật khó để đáp ứng yêu cầu của con. Ngay lập tức, cậu bé đã nhắc lại chuyện ba từng dạy mình: 'Lúc mẹ giận con, ba nói con hôn mẹ là mẹ hết giận. Ba nhớ không, ba quên rồi hả?'.

Câu chuyện được chị Thùy Trang chia sẻ trên facebook cá nhân.

Câu chuyện được chị Thùy Trang chia sẻ trên facebook cá nhân.

Nghe thấy lời con trai nói, Thùy Trang đã không thể giấu đươc sự xúc động: 'Mẹ nó đang lái xe, giật mình, suýt khóc (thiệt luôn). Mẹ chắc chắn sau này Chấu lớn lên, con sẽ rất yêu thương cô gái bên cạnh mình. Vì bây giờ con đã quan sát và biết điều gì làm mẹ vui hay buồn. Mẹ yêu Chấu '.

Khoảnh khắc nhí nhố của 3 bố con

Khoảnh khắc nhí nhố của 3 bố con

Sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen vì Chấu đã trưởng thành, biết quan tâm đến ba mẹ, biết cách hòa giải những vấn đề xảy ra trong gia đình. 'Có con trai thật thích', 'Chấu đáng yêu quá, biết làm lành giúp bố mẹ', 'Ra dáng người đàn ông trưởng thành rồi', 'Xem ra bố Khoa đang phải học hỏi con trai nhiều'... là những bình luận dễ thương mà người hâm mộ dành cho con trai của ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Giúp Tiin sửa lỗi