Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu hay không yêu Eminem, Nicki Minaj hãy nói một lời thôi

Trả lời fan là đang hẹn hò với nam rapper Eminem nhưng vài ngày sau Nicki Minaj lại cho hay 'đó chỉ là một câu nói đùa'.

Cách đây không lâu, tin tức Nicki Minaj xác nhận đang hẹn hò với Eminem đã gây râm ran làng giải trí Hollywood. Cụ thể, trong một bài đăng trên trang Instagram cá nhân, người hâm mộ đã vào hỏi ngay bên dưới rằng: 'Cô đang hẹn hò với Eminem à?'.

Chủ nhân của hit Super Bass không ngần ngại trả lời: 'Đúng vậy'. Thế nhưng theo tin tức từ trang TMZ mới cập nhật, nữ ca sĩ lại lên tiếng đính chính rằng đó chỉ là một câu nói đùa của cô mà thôi. 

Câu trả lời về mối quan hệ giữa Nicki Minaj và Rapper Eminem đã khiến cộng đồng giải trí Hollywood sôi sục. 

Câu trả lời về mối quan hệ giữa Nicki Minaj và Rapper Eminem đã khiến cộng đồng giải trí Hollywood sôi sục.

Không tin vào lời khẳng định lần 2 của Nicki Minaj, nhiều fan quyết tìm ra bằng được bằng chứng cô nàng thật sự có tình cảm với chàng rapper hào hoa.

Các fan đã lục tìm trong bài hát mới Big Bank của nữ ca sĩ thì phát hiện thấy lời bài hát có một ca từ nhắc tới Slim Shady - nghệ danh khác của Eminem: 'Tôi nói với bọn họ đã gặp Slim Shady... Khi anh ấy đã thử yêu người da đen, anh ấy sẽ quay lại lần nữa'.

Chưa kể, Nicki và Eminem từng hợp tác trong ca khúc Roman's Revenge vào năm 2010. Điều này càng khiến fan có cơ sở trông ngóng về mối tình đẹp này.

Nicki và Eminem từng hợp tác qua ca khúc Roman's Revenge vào năm 2010. 

Nicki và Eminem từng hợp tác qua ca khúc Roman's Revenge vào năm 2010.

Mối quan hệ gần đây nhất của Nicki Minaj là với rapper, nhà sản xuất âm nhạc Nas. Sau gần nửa năm hẹn hò cặp đôi nói lời chia tay nhau hồi tháng 12 năm ngoái, bất chấp nhiều nỗ lực hàn gắn, thậm chí từng có thời điểm rộ lên tin đồn rằng Nicki đang mang thai.

Còn với Eminem, anh  đã trải qua một cuộc hôn nhân thất bại với Kim Scott. Kể từ đó, nam rapper không hẹn hò nhiều và không muốn công khai chuyện riêng tư.

Giúp Tiin sửa lỗi