Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HH Mai Phương Thúy hài hước kể chuyện lên kế hoạch chia tay để bạn trai không giận

Mai Phương Thúy cho biết cô không cam tâm cả đời chỉ yêu một người nên muốn chia tay nhưng bạn trai không đồng ý.

Mai Phương Thúy luôn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò với bất kỳ ai, dù rằng thỉnh thoảng đâu đó vẫn có lời đồn, 'Mai Phương Thúy hẹn hò với đại gia này, đại gia kia'.

Mới đây, trong một sự kiện, Mai Phương Thúy lần đầu chia sẻ chuyện hẹn hò của mình với bạn trai đại gia. Với cách kể chuyện nửa đùa nửa thật, Mai Phương Thúy thật biết cách khiến người khác phải 'thèm thuồng' vì cô được tình yêu như cô, dù rằng qua lời kể của người đẹp cô 'đã chán lắm rồi'.

Cụ thể Mai Phương Thúy cho biết, cô đã yêu một người quá lâu, dù không phải là chán nhưng bản thân không muốn yêu một người lâu như thế. Người đẹp nói: 'Thúy không can tâm cả đời chỉ yêu 1 người nên giờ muốn bỏ bạn trai, nhưng bạn trai không cho'. Thậm chí, cô còn khuyên bạn trai nên đi yêu cô khác đi vì cả hai đã yêu nhau lâu lắm rồi. Tuy nhiên, bạn trai của nàng Hoa hậu nhất định không đồng ý chia tay.

Mai Phương Thúy gây sốc khi kể về việc muốn được bỏ bạn trai

Mai Phương Thúy gây sốc khi kể về việc muốn được bỏ bạn trai

Kể về bạn trai đại gia của mình, Mai Phương Thúy cho biết đây là người rất đẹp trai, đào hoa và nếu bỏ cô, anh ấy có thể tìm được rất nhiều người cô gái khác trẻ đẹp, xinh xắn, đáng yêu tươi mới.

Khi thấy bạn trai kiên quyết không đồng ý chuyện chia tay, Mai Phương Thúy thậm chí còn hài hước nói rằng, mục tiêu trong năm nay hoặc năm sau của cô là sẽ bỏ người yêu mà không bị anh ấy giận. 'Thực ra có thể đơn phương bỏ được nhưng sợ người yêu giận, mắng. Thúy muốn bỏ người yêu mà 2 bên phải vui vẻ, chứ mình bỏ xong người ta đập bàn, đập ghế là không được' - Mai Phương Thúy nói.

HH Mai Phương Thúy hài hước kể chuyện lên kế hoạch chia tay để bạn trai không giận 1

Nghe cách Mai Phương Thúy kể chuyện người nghe đang cảm thấy, cô hình như đang hạnh phúc và viên mãn trong tình yêu nhiều hơn là quá chán bạn trai. Chỉ đơn giản là người đẹp cảm thấy tình yêu của mình đang êm đềm quá lâu, có chút 'buồn rầu' nên tìm cách thêm gia vị để tình yêu thêm thú vị.

>> Xem thêm: Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh lại tung thính đêm khuya: 'Người anh yêu vẫn chỉ là em'

Góp ý cho Tiin