Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai ngày sau khi T.O.P hôn mê, công ty quản lý xin lỗi về bê bối hút cần sa, chấp nhận mọi chỉ trích

YG chấp nhận mọi chỉ trích về bê bối hút cần sa của T.O.P và vẫn để tour diễn của G-Drgon diễn ra bình thường.

Sau tất cả những lùm xùm xung quanh việc T.O.P hút cần sa và nhập viện vì uống thuốc an thần quá liều, YG luôn nhận được rất nhiều chỉ trích của netizen. Mới đây, YG đã ra thông báo chính thức về việc này. Theo đó, YG Entertainment cho biết, công ty chấp nhận mọi chỉ trích của người hâm mộ và xin lỗi vì đã để sự việc này xảy ra. Đây cũng là lần thứ hai YG lên tiếng xin lỗi về bê bối của T.O.P sau khi xin lỗi lần đầu vào ngày 1/6 vừa qua.

Nguyên văn thông báo của YG:

'Xin chào, đây là YG Entertainment. 

Chúng tôi muốn chân thành xin lỗi tất cả những người đã bị tổn thương và thất vọng bởi những lùm xùm liên quan tới T.O.P liên tiếp xảy ra gần đây.

Theo họp báo của bệnh viện, T.O.P đã được chuyển đến phòng cấp cứu của Đại học nữ Ehwa ở Mokdong vào ngày 6/6 sau khi bị mất đi ý thức ở trụ sở số 4 Sở Cảnh sát Seoul.

Chúng tôi hy vọng T.O.P sẽ bình phục nhanh nhất có thể.

Chúng tôi, YG Entertainment cảm thấy mình phải có trách nhiệm về những việc đã xảy ra. Chúng tôi đã không đáp ứng được kì vọng của mọi người, chúng tôi sẽ chấp nhận mọi lời chỉ trích của người hâm mộ. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để những sự việc tương tự không xảy ra trong tương lai.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng.'

Sự việc của T.O.P diễn ra đã kéo theo hệ lụy khiến 4 thành viên còn lại trong nhóm cũng bị liên quan, trong đó đặc biệt là trưởng nhóm - G-Dragon, người từng vướng phải lùm xùm sử dụng chất cấm.

Công ty chủ quản YG cho biết, tour diễn vòng quanh thế giới và lịch trở lại của G-Dragon vẫn sẽ diễn ra bình thường theo như lịch trình đã định. 

 

Poster tour lưu diễn vòng quanh thế giới của G-Dragon

Được biết, Tour lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 2 của chàng thủ lĩnh G-Dragon với tên gọi G-Dragon 2017 World Tour <ACT III, M.O.T.T.E> Moment Of Truth The End dự kiến sẽ kéo dài hơn 3 tháng, bắt đầu khởi động vào ngày 10/6 tại sân vận động World Cup - Seoul và kết thúc ngày 20/9. 

Theo lịch trình được công bố, G-Dragon 2017 World Tour bao gồm 22 đêm diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có 18 thành phố trực thuộc châu Á, Bắc Mỹ và châu Đại Dương như: Macao, Singapore, Chicago, Los Angeles, Miami, New York, Osaka,… Ngoài ra, các buổi concert rất có thể sẽ được kéo dài thời gian hoặc mở rộng ra các thành phố, quốc gia khác nằm ngoài lịch trình nếu việc quảng bá diễn ra thuận lợi.

Trước khi tour lưu diễn chính thức diễn ra, MV đánh dấu sự trở lại của G-Dragon sẽ được trình làng vào 6h chiều 8/6 (theo giờ địa phương), tức 4h chiều theo giờ Việt Nam.

 

Bìa album sắp bên kê của G-Dragon
Giúp Tiin sửa lỗi