Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

YG Entertainment chấm dứt hợp đồng độc quyền với Seungri

Sau hàng loạt những bê bối liên quan tới Seungri, YG cũng đã đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình.

Ngày 11/3, Seungri đã chính thức tuyên bố  giải nghệ, rút khỏi giới giải trí sau loạt scandal rúng động giới giải trí Hàn Quốc. Trong bức tâm thư của mình, Seungri cho biết anh rời đi là để bảo toàn danh dự cho Big Bang cũng như YG.

Thời điểm đó, YG đã lên tiếng khẳng định rằng đây là quyết định đơn phương của Seungri, nam ca sĩ chưa hề thảo luận với công ty trước đó. 

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, YG đã tuyên bố sẽ chấm dứt hợp đồng với Seungri cách đây ít phút. YG xin lỗi công chúng vì yếu kém trong quản lý nghệ sĩ và hứa sẽ kiểm điểm về việc này.

YG Entertainment chấm dứt hợp đồng độc quyền với Seungri 0

'Xin chào, đây là YG Entertainment.

Chúng tôi muốn cúi đầu xin lỗi vì gây lo lắng cho nhiều người, bao gồm cả các fan hâm mộ do vô số tranh cãi và cáo buộc, bắt đầu từ vụ bạo lực tại một câu lạc bộ nơi Seungri có liên quan.

Sau khi Seungri thông báo giải nghệ khỏi ngành công nghiệp giải trí vào ngày 12 tháng 3, YG Ent. đã chấp nhận yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền của Seungri.

Là một công ty quản lý nghệ sĩ, chúng tôi thừa nhận đã thất bại trong việc quản lý nghệ sĩ của mình một cách chặt chẽ. Chúng tôi hiện đang kiểm điểm sâu sắc.

Cuối cùng, YG nhận thấy cần phải sửa đổi hàng loạt quy định nội bộ của công ty. Chúng tôi hứa sẽ nỗ lực hết mình, hợp tác với tất cả nhân viên của công ty để thực hiện điều này.' - nguyên văn lời thông báo của YG.

Điều này vốn đã được netizen dự báo từ lâu khi YG vốn có truyền thống 'đá' gà nhà mỗi khi có scandal xuất hiện, cho dù đó đều là những người có thời gian gắn bó, cống hiến cho công ty.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi