Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

YG giải thích lý do CL tăng cân chóng mặt, khẳng định không có bất hòa xảy ra

Trước làn sóng tẩy chay từ cộng đồng fan CL, YG cuối cùng cũng lên tiếng về lý do vì sao nữ thần tượng đột ngột tăng cân như vậy.

Vừa qua, những hình ảnh CL xuất hiện tại sân bay đã khiến các fan 'sốc nặng' trước hình thể của cô nàng. Vẫn biết CL là kiểu con gái có thể trạng dễ tăng cân, nhưng tăng cân đến mức quá đà, có khi lên đến 20kg chỉ trong một thời gian đã khiến nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng với tình trạng sức khỏe và tinh thần của cô nàng hiện tại. 

YG giải thích lý do CL tăng cân chóng mặt, khẳng định không có bất hòa xảy ra 0

Hình ảnh mới nhất của CL gần đây

Hình ảnh mới nhất của CL gần đây

Kết hợp với những động thái trước đó của CL, cộng đồng fan tin rằng cô nàng đã phải thừa nhận quá nhiều áp lực do bị YG bỏ bê, cắt bỏ mọi lịch trình tại Mỹ và trì hoãn ra mắt album mới. Trước tin đồn này, YG bị 'ném đá' nhiều đến mức đích thân phải tự mình làm rõ nguyên nhân vì sao cân nặng của CL tăng lên một cách bất thường như thế.

Theo đại diện từ công ty này, CL hiện tại không gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe nào như đồn đoán. Nguyên nhân cho sự thay đổi về ngoại hình là do cô nàng không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân: 'Sau khi chuyển qua Mỹ sống, việc thay đổi nơi ở và thích nghi với lối sống mới khiến nữ ca sĩ không có thời gian tập gym, cũng vì vậy mà cân nặng mới tăng lên'.

Đồng thời, đại diện này cũng lên tiếng khẳng định rằng không có bất hòa nào xảy ra giữa CL và chủ tịch YG: 'CL không hề có bất hòa với YG Ent. Cô ấy vừa về Hàn gặp gỡ chủ tịch Yang để bàn về hoạt động tương lai​'. Album Mỹ tiến của CL cũng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, theo lời của đại diện này: 'Năm ngoái, CL đã di chuyển qua lại giữa Hàn và Mỹ để chuẩn bị cho album. Tuy nhiên nếu CL cứ phải di chuyển qua lại giữa Hàn và Mỹ như vậy, rất khó để có thể chuẩn bị cho album tại Mỹ'.

Dù YG đã chính thức lên tiếng về vấn đề cân nặng hiện tại của CL, nhưng làn sóng tẩy chay từ các fan vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Dù YG đã chính thức lên tiếng về vấn đề cân nặng hiện tại của CL, nhưng làn sóng tẩy chay từ các fan vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Sau khi xuất hiện với thân hình gây choáng ở sân bay, CL đã bất ngờ hủy mọi hoạt động bên lề của sự kiện MTV Asia Hyperplay tại Singapore như buổi gặp mặt, trò chuyện riêng với các fan, phỏng vấn với truyền thông. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn biểu diễn như lịch trình vào tối nay.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi