Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yong Jun Hyung thay đổi dòng tiểu sử trên Instagram, thể hiện sự tiếc thương dành cho bạn gái cũ Goo Hara

Goo Hara và Yong Jun Hyung từng công khai tình cảm vào tháng 6 năm 2011, đến tháng 3 năm 2013 họ tuyên bố chia tay.

Theo Sina đưa tin, vào ngày 26 tháng 11, Yong Jun Hyung (cựu thành viên nhóm nhạc Highlight) đã thay đổi tiểu sử trên instagram thành biểu tượng hai bàn tay chắp vào nhau. Hành động của nam thần tượng khiến người hâm mộ cho rằng đây là một việc làm biểu thị sự tiếc thương của anh với sự ra đi của bạn gái cũ là Goo Hara.

Yong Jun Hyung 

Yong Jun Hyung

Yong Jun Hyung đã thay đổi tiểu sử trên Instagram thành biểu tượng hai bàn tay chắp vào nhau. 

Yong Jun Hyung đã thay đổi tiểu sử trên Instagram thành biểu tượng hai bàn tay chắp vào nhau.

Phía truyền thông cũng từng tiết lộ căn nhà nơi Goo Hara tử tử chính là căn hộ cô mua từ năm 2012 để được ở gần Yong Jun Hyung tại thời điểm đó. Goo Hara và Yong Jun Hyung từng công khai tình cảm vào tháng 6 năm 2011, đến tháng 3 năm 2013 họ tuyên bố chia tay. Sau khi thông tin chia tay được tiết lộ, Hara đã vấp phải một loạt các chỉ trích ác ý của cư dân mạng. Thời gian vừa rồi, Yong Jun Hyung do liên can tới vụ án nhóm chat của Jung Joon Young nên đã rút khỏi nhóm nhạc Highlight.

Goo Hara tự tử khiến người hâm mộ bàng hoàng thương tiếc. 

Goo Hara tự tử khiến người hâm mộ bàng hoàng thương tiếc.

Vì chịu nhiều biến cố trong cuộc sống, Goo Hara đã tự vẫn vào hồi tháng 5 nhưng được cứu kịp thời. Nữ ca sĩ được đưa sang Nhật Bản để tránh sóng gió. Thời gian gần đây, Goo Hara sống tích cực hơn, tổ chức tour diễn và ra ca khúc mới tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, vào hồi tháng 10, bạn thân của Hara là nữ ca sĩ Sulli đã qua đời bằng cách tự sát vì trầm cảm. Nỗi đau quá lớn khiến tinh thần Goo Hara thêm suy sụp. Ngày 24/11, cô quyết định ra đi mãi mãi ở tuổi 28. Quản lý cho biết ca sĩ mắc bệnh trầm cảm nặng. 

Giúp Tiin sửa lỗi