Yoo In Na xác nhận hẹn hò với Ji Hyun Woo

Tiin.vn - Fan của cặp đôi “phim giả tình thật” đã “sướng điên” khi hay “long trời lở đất” này.

Sau khi Ji Hyun Woo công khai thú nhận tình cảm với Yoo In Na, cuối cùng cô nàng cũng đã chịu lên tiếng, thừa nhận họ đang thực sự hẹn hò.

Yoo In Na xác nhận hẹn hò với Ji Hyun Woo

Trong chương trình radio của đài KBS mới đây, Yoo In Na bộc bạch: “Tôi biết chuyện tình cảm này có thể ảnh hưởng tới công việc của mình, bởi vậy tôi đã rất thận trọng suy nghĩ. Trước khi có thể xác nhận mọi chuyện, tôi đã tự hỏi bản thân đây có phải là tình yêu mà mình mong đợi, và liệu tôi có bị ngộ nhận mang chuyện tình trong phim ra ngoài đời. Tôi đã trăn trở khoảng 10 ngày, cuối cùng quyết định nghe theo trái tim. Hai ngày trước, tôi gọi cho Ji Hyun Woo. Anh ấy vẫn lặng lẽ chờ đợi tôi khi còn đang bối rối. Hai chúng tôi đã cùng nhau đi dạo trong công viên và tôi đã nói, từ giờ Hyun Woo đừng làm người yêu của nữ hoàng In Hyun như trong phim nữa, hãy là người đàn ông của Yoo In Na”.

Yoo In Na xác nhận hẹn hò với Ji Hyun Woo

Yoo In Na xác nhận hẹn hò với Ji Hyun Woo

Ji Hyun Woo – Yoo In Na cực kỳ đẹp đôi trong phim “Queen In Hyun's man”

Nữ diễn viên xinh đẹp này cũng cho biết thêm: “Tôi có thể khẳng định tôi yêu anh ấy. Hyun Woo đã cho tôi sự tự tin khi nói rằng, kể từ lúc sinh ra, anh chưa từng tham lam muốn thứ gì. Đây là lần đầu tiên anh ấy nảy sinh cảm giác chiếm hữu, không muốn từ bỏ một ai đó. Tất cả những lời nói chân thành ấy khiến tôi rất cảm động. Vì vậy, tôi muốn có một tình yêu đẹp hơn bất cứ ai với Hyun Woo. Hy vọng mọi người sẽ chúc phúc cho hai chúng tôi. Còn nữa, Hyun Woo à, anh nhớ phải cai thuốc nghe chưa... haha”.

Yoo In Na xác nhận hẹn hò với Ji Hyun Woo

Hai người bị “túm” hẹn hò trong công viên vài ngày trước

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook