Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yoo Jae Suk bị chỉ trích gay gắt vì không quyên góp tiền từ thiện nhiều như Suzy, IU

Knet chỉ trích MC quốc dân vì quá keo kiệt, không quyên góp từ thiện nhiều tiền như đàn em. Có người còn bình luận ở vị trí như Yoo Jae Suk thì nên quyên góp 1 tỷ VNĐ mới đủ.

MC quốc dân của xứ sở Củ Sâm Yoo Jae Suk đã quyên góp 50 triệu won (tương đương 958 triệu VNĐ) cho những nạn nhân của trận hỏa hoạn Sokcho năm 2019, thông qua tổ chức Hope Bridge Association of the National Disaster Relief.

Mặc dù anh đã quyên góp số tiền rất lớn 1 cách tự nguyện, nhưng MC quốc dân vẫn nhận ý kiến tiêu cực lẫn tích cực cho hành động của mình.

Yoo Jae Suk bị chỉ trích gay gắt vì không quyên góp tiền từ thiện nhiều như Suzy, IU 0

Trái ngược với những bình luận cho rằng Yoo Jae Suk đã làm hết sức mình để giúp đỡ những nạn nhân của thiên tai, có những netizens đã chỉ trích anh vì không 'quyên góp đủ số tiền'.

- Nói thật lòng thì tôi nghĩ 1 người ở đẳng cấp như Yoo Jae Suk sẽ quyên góp ít nhất cũng 100 đến 200 triệu won... Tôi thật thất vọng. Có phải anh ấy thất thu vì Infinity Challenge đã kết thúc rồi không?

- Quyên góp là điều tốt... nhưng Suzy, Lee Byung Hun, Lee Min Jung, Cha In Pyo, Shin Ae Ra và IU đều quyên góp 100 triệu won đó... Anh ấy nên biết vị trí của anh ấy ở đâu... Anh ấy đã quyên góp, nhưng để lại ấn tượng tồi tệ quá.

- 50 triệu won? Anh ít nhất cũng phải quyên góp 1 tỷ mới đủ!!!

Yoo Jae Suk bị chỉ trích gay gắt vì không quyên góp tiền từ thiện nhiều như Suzy, IU 1

- Yoo Jae Suk nên quyên góp ít nhất cỡ 500 triệu won, 50 triệu won thôi sao? Anh ta thật keo kiệt... Thêm nữa, 50 triệu won chẳng giúp ích được gì đâu... Hãy phóng khoáng hơn nữa đi, anh ta giàu như thế mà...

- 200 triệu won là ít nhất cho người như Yoo Jae Suk. Anh có đang đùa tôi không?

Yoo Jae Suk bị chỉ trích gay gắt vì không quyên góp tiền từ thiện nhiều như Suzy, IU 2

Mặc dù Yoo Jae Suk là người nổi tiếng với việc luôn đi đầu trong từ thiện mỗi khi xảy ra thiên tai, tai nạn thảm khốc, nhưng dường như anh không thể làm hài lòng được tất cả mọi người. Có khán giả cho rằng miễn sao quyên góp, có tấm lòng thành là được, còn con số bao nhiêu thì tại tâm mỗi người, nhưng lại có nhiều ý kiến không nghĩ như thế.

Yoo Jae Suk bị chỉ trích gay gắt vì không quyên góp tiền từ thiện nhiều như Suzy, IU 3

Khi dịch COVID-19 bùng phát tại Hàn Quốc, Yoo Jae Suk cũng là 1 trong những người đầu tiên quyên góp. Anh quyên góp tổng cộng 100 triệu won (tương đương 1.9 tỷ VNĐ) cho các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Không phải chỉ mỗi Yoo Jae Suk mà nhiều minh tinh xứ sở Củ Sâm cũng rơi vào trường hợp tương tự, như Jeon Ji Hyun, Song Hye Kyo... 

Giúp Tiin sửa lỗi