Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yoochun khóc trong vòng tay fan hâm mộ trong ngày trở lại sau scandal quấy rối tình dục

Yoochun đã được các fan chào đón nồng nhiệt cho lần ra mắt đầu tiên kể từ khi xuất ngũ.

Kể từ giữa năm 2016 tới nay, Yoochun luôn là trung tâm của sự chú ý. Từ scandal quấy rối tình dục, lấy vợ ngay sau khi xuất ngũ, đến chuyện thú cưng cắn người từ 7 năm trước,… đa phần đều là những tin tức không mấy tốt đẹp. Sau đó, anh dần trở nên kín tiếng hơn và hầu như không hoạt động gì kể từ khi xuất ngũ vào tháng 8 năm ngoái.

Những scandal liên tục nổ ra khiến Yoochun bị ảnh hưởng tiêu cực 

Những scandal liên tục nổ ra khiến Yoochun bị ảnh hưởng tiêu cực

Mãi đến tháng 3 này Yoochun mới chính thức trở lại chào fan hâm mộ bằng buổi fan meeting kiêm mini concert mang tên 2018 Park Yuchun Fanmeeting & Mini Concert in Japan - Remember the Memories diễn ra tại Musashino no Mori General Sports Plaza ở Tokyo, Nhật Bản vào hai ngày 10-11/3. Đây cũng là fan meeting đầu tiên của Yoochun được tổ chức sau 3 năm vắng bóng kể từ khi bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Yoochun khóc trong vòng tay fan hâm mộ trong ngày trở lại sau scandal quấy rối tình dục 1 

Yoochun khóc trong vòng tay fan hâm mộ trong ngày trở lại sau scandal quấy rối tình dục 2 

Yoochun trong fanmeeting tại Nhật Bản 

Yoochun trong fanmeeting tại Nhật Bản

Mặc dù những scandal trước đó ảnh hưởng khá tiêu cực đến Yoochun, nhưng không vì thế mà các fan quay lưng với anh chàng. Fan meeting của Yoochun diễn ra thành công vượt sức tưởng tượng với hàng ngàn người tham gia.Thậm chí tin tức về Yoochun tại Nhật Bản còn nằm trong top 10 tìm kiếm tại Trung Quốc.

Hàng nghìn fan xếp hàng để đi gặp Yoochun 

Hàng nghìn fan xếp hàng để đi gặp Yoochun

Khán đài chật kín những fan 

Khán đài chật kín những fan

Trước tấm lòng của người hâm mộ, chàng trai nổi tiếng mít ước Yoochun đã không thể cầm được nước mắt. Anh vô cùng xúc động vì mọi người vẫn ủng hộ mình sau bao sự việc như vậy, và sau đó một lần nữa gửi lời cảm ơn fan trên tài khoản Line chính thức của JYJ.

Ở một diễn biến khác, Yoochun đang nỗ lực chống trả những kẻ vu khống mình tội cưỡng bức, đồng thời giải quyết sự việc chú chó cưng của mình cắn bị thương một người phụ nữ từ tận 7 năm trước.

Giúp Tiin sửa lỗi