Tiin.vn trên Facebook

Yoochun chưa bồi thường cho nạn nhân bị xâm hại tình dục vì chỉ còn 20 triệu trong tài khoản

Tuy nhiên Knet lại không tin tuyên bố 'hết tiền' của Yoochun.

Vào ngày 16/10, đại diện pháp lý của nạn nhân từng bị Yoochun xâm hại tình dục (được đặt tên là 'A') đã báo cáo lên tòa án rằng nam Idol không thực hiện khoản bồi thường 50 triệu won (tương đương 808 triệu VNĐ) theo lệnh, sau hơn 1 năm kể từ khi vụ kiện diễn ra (tháng 09/2019). 

Yoochun chưa bồi thường cho nạn nhân bị xâm hại tình dục vì chỉ còn 20 triệu trong tài khoản 0

Đầu năm nay, tòa án đã đi đến thỏa thuận hòa giải giữa Yoochun và cô A bằng việc Yoochun phải bồi thường cho bên nguyên đơn. Tuy nhiên, có vẻ như cựu ca sĩ, diễn viên cuối cùng không chấp nhận đáp ứng lệnh từ tòa án. 

Được biết, Yoochun đã kháng cáo lên toà án bằng cách tuyên bố rằng hiện giờ trong tài khoản của anh chỉ còn đúng 1 triệu won (tương đương 20.2 triệu VNĐ). Do vậy, Yoochun tuyên bố anh không đủ khả năng để bồi thường cho cô A như thỏa thuận trước đó.

'Đại diện pháp lý của A nhấn mạnh rằng đến ngày 16/10, Yoochun vẫn chưa có hành động gì để đảm bảo các khoản bồi thường thỏa thuận trước đó được trả đúng hạn', phía cô A tuyên bố, đồng thời khẳng định sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của pháp luật nếu Yoochun tiếp tục nhập nhằng như vậy trong thời gian tới.

Yoochun chưa bồi thường cho nạn nhân bị xâm hại tình dục vì chỉ còn 20 triệu trong tài khoản 1

Phản ứng của Knet dưới bài báo của Naver:

[+154, -4] Tôi thích mấy bài báo thế này. Chúng ta cần đảm bảo những tên tội phạm như Park Yoochun không còn cơ hội nào lên TV nữa. Những gì anh ta còn chỉ là 1 triệu won trong tài khoản hả, ha ha ha.

[+81, -3] Park Toilet.

[+41, -3] Anh ấy đã từng rất nổi tiếng, chuyện gì đã xảy ra với anh ấy?

[+28, -0] Không ngờ có ngày tôi giàu hơn cả Park Yoochun.

[+20, -0] Anh ta muốn chúng tôi tin anh ta thật sự chỉ còn 1 triệu won và 30 triệu đặt cọc cho căn hộ hả? Những thành viên TVXQ khác giờ đang sống trong những căn hộ hạng sang và có đủ tiếng để ăn sung mặc sướng tới cuối đời kìa. Anh ta đã làm được khoảng trên 5 tỉ won và nói rằng anh ta đã xài hết chúng? Ai tin được chứ? 

[+17, -1] Nên điều tra thuế anh ta đi, một mục tiêu lý tưởng đó.

[+16, -0] Ngạc nhiên là anh ta vẫn còn fan.

[+14, -1] Thảm hại quá, không thể tin sau mấy chuyện nhục nhã đó anh ta vẫn còn muốn quay lại làng giải trí.

Yoochun chưa bồi thường cho nạn nhân bị xâm hại tình dục vì chỉ còn 20 triệu trong tài khoản 2

Cáo buộc tình dục trong vụ kiện này của Yoochun được đưa ra vào năm 2018, theo đó, cô A tuyên bố bị nam Idol tấn công, xâm hại vào hồi tháng 12/2016.

Tòa án đã chấp nhận yêu cầu tịch thu căn hộ của Yoochun tại Samsung-dong trong lúc vụ kiện diễn ra. Cô A cho biết mình chỉ đợi lời xin lỗi từ Yoochun và sẽ rút đơn kiện nếu thái độ của anh chân thành, thành khẩn. Sau đó, 2 bên thành công đi đến quyết định hòa giải bằng khoản bồi thường như trên.

Nguồn: Naver, Allkpop 

Góp ý cho Tiin