Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yoochun (JYJ) tự nguyện đến sở cảnh sát điều tra về scandal sử dụng ma túy

Yoochun lên kế hoạch tuân thủ các cuộc điều tra của cảnh sát dù không được triệu tập.

Sau khi scandal bạn gái cũ Hwang Hana bị bắt vì sử dụng và phân phối ma túy, Yoochun bỗng bị réo gọi vì bị nghi ngờ ép cô sử dụng lại chất gây nghiện nhiều lần. Ngày 10/4 vừa qua, Park Yoochun đã tổ chức một cuộc họp báo phân trần về việc mình không phải 'nghệ sĩ A' đã ép Hwang Hana sử dụng ma túy.

Thành viên JYJ cho biết anh chưa từng động tới chất gây nghiện và không biết hôn thê cũ có dính líu tới vấn đề nghiêm trọng này. Ngoài ra, Yoochun còn chắc chắn rằng mình sẽ chủ động hợp tác với cơ quan điều tra để chứng minh sự trong sạch. 

Yoochun (JYJ) tự nguyện đến sở cảnh sát điều tra về scandal sử dụng ma túy 0 

Tuy nhiên, tối ngày 12/4 bản tin News Desk của MBC đưa tin cảnh sát đã nắm trong tay bằng chứng Yoochun và Hwang Hana sử dụng ma túy cùng nhau vài lần vào đầu năm 2019. Cảnh sát đang xem xét triệu tập Yoochun để điều tra vào đầu tuần tới. SBS '8 O'Clock News' cũng tiết lộ nam ca sĩ đã bị cấm xuất cảnh. 

Yoochun (JYJ) tự nguyện đến sở cảnh sát điều tra về scandal sử dụng ma túy 1 

Ngày 14/4, kênh Channel A tiếp tục công bố tin tức về việc cơ quan chức năng đã có trong tay đoạn clip do CCTV ghi lại cảnh Park Yoochun ghé qua nhà bạn gái cũ ở khu Gangnam sau khi đã chính thức chia tay vào tháng 5 năm ngoái.

Trước những tin tức gây bất lợi này, hôm qua, ngày 15/4, công ty quản lý CJES đưa ra thông báo Yoochun đã bổ nhiệm luật sư Kwon Chang Bum và sẽ chọn ngày đến sở cảnh sát.

Hôm nay, công ty luật của anh ra thông báo: 'Yoochun sẽ tự mình đến sở cảnh sát quận Gyeonggi để phục vụ điều tra vào lúc 10 giờ sáng ngày 17/4. Anh đã bày tỏ ý định này của mình vào ngày 10 trong cuộc họp báo vì anh không sử dụng ma túy và muốn xóa bỏ tên của mình khỏi những nghi án này. Lịch trình của anh đã được xác định sau khi đàm phán với cảnh sát'.

Yoochun (JYJ) tự nguyện đến sở cảnh sát điều tra về scandal sử dụng ma túy 2 

Được biết, đầu ngày hôm nay, cảnh sát đã nhận lệnh khám xét và tịch thu nơi ở, xe hơi và điện thoại của anh.

Khi được hỏi về thông tin này, đại diện pháp lý của Park Yoochun, Kwon Chang Bum cho biết: 'Lời tuyên bố của chúng tôi rằng Park Yoochun không sử dụng ma túy vẫn được giữ vững'.

Giúp Tiin sửa lỗi