SNSD 

Nhóm SNSD gồm có 9 thành viên: Tae Yeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyo Yeon, Yu Ri, Soo Young, Yoon A, Seo Hyun. Ngoài tiếng Hàn, cả 9 cô nàng xinh đẹp này đều sử được tiếng Anh, Trung, Nhật, riêng Tiffany còn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha.

Không chỉ ca hát, các thành viên trong SNSD còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau như Yoona trong phim sitcom của MBC - 9 end 2 outs, Em là định mệnh của đời anh,... Soo Young và Yuri tham gia Unstoppable marrige... Đồng thời, họ còn lấn sân sang các lĩnh vực khác như game show, quảng cáo...

Single đầu tiên - "Into the New world" của nhóm được phát hành 2/8/2007, gồm 2 ca khúc Beginning và Perfect for you. Theo kết quả khảo sát của MTV.co.kr , SNSD được bình chọn là nhóm nhạc nữ có điệu nhảy được yêu thích nhất. 

Tiin.vn trên Facebook

YoonA (SNSD) quá xinh đẹp, chính thức lên đường sang Việt Nam

Những hình ảnh mới nhất của kiều nữ SNSD từ Hàn Quốc đang khiến các fan 'bấn loạn'.

Cách đây ít phút, loạt hình ảnh đầu tiên của thành viên SNSD YoonA tại sân bay Incheon lên đường sang Việt Nam đã được công bố. Như đã biết, cô nàng sẽ tái ngộ người hâm mộ tại TP HCM trong một sự kiện đặc biệt diễn ra vào chiều tối ngày 10/2. Xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ, 'thiên thần nhà SM' thực sự khiến các fan phải xao xuyến.

 

YoonA rạng rỡ tại sân bay Incheon tối 9/2

 

 

Trong trang phục khá giản dị, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn vô cùng nổi bật

 

Luôn giữ nụ cười nở trên môi

 

Như vậy, thành viên SNSD sẽ đáp chuyến bay tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM vào nửa đêm

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi