Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Young Jae (GOT7) đi giầy chiếc cao chiếc thấp, tới tận sân bay Thái Lan mới phát hiện 'xỏ nhầm giầy'

Young Jae hồn nhiên đi đôi giầy cọc cạch đến sân bay Incheon Hàn Quốc mà không một ai phát hiện ra, bản thân anh chàng cũng không hề hay biết, mãi cho tới khi đáp xuống sân bay Thái Lan.

Trang Sina ngày 20/6 đưa tin, Nhóm nhạc GOT7 Hàn Quốc mới đáp chuyến bay từ Sân bay quốc tế Incheon tới Thái Lan biểu diễn. Khi tới sân bay Thái Lan, mọi người trong đoàn được một trận cười nghiêng ngả khi phá hiện ra Young Jae – thành viên GOT7 đi giầy cùng màu nhưng không cùng một đôi.  

 

‘Sự cố hy hữu' của Young Jae tại sân bay

Young Jae diện cả một cây đen từ đầu tới chân, khi nhìn xuống đôi giầy thì tất cả đều thấy có điều gì đó bất thường, một bên giầy đế cao, một bên đế thấp, một bên thì có mũi màu trắng.

Nhưng đáng nói ở chỗ, Young Jae hồn nhiên đi đôi giầy cọc cạch này đến sân bay Incheon Hàn Quốc mà không một ai phát hiện ra, bản thân anh chàng cũng không hề hay biết, mãi cho tới khi đáp xuống sân bay Thái Lan. Ngay lập tức, fan hâm mộ đã ‘chộp' được khoảnh khắc hiếm hoi này.

 

Nhóm nhạc GOT7

GOT7 là một nhóm nhạc nam đa quốc tịch của Hàn Quốc. Được thành lập bởi tập đoàn công ty giải trí JYP Entertaiment vào năm 2014. Đây cũng nhóm nhạc hip hop đầu tiên của JYPE có một đội ngũ thực hiện ‘Martial Arts Tricking' (là một hình thức võ thuật với những màn nhào lộn đặc sắc). Với tính cách tinh nghịch đáng yêu, các thành viên của nhóm nhạc này được rất nhiều fan mến mộ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi