Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yubin: Tôi chẳng có gì để hối hận khi Wonder Girls tan rã

Wonder Girls

Yubin đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về Wonder Girls, về sự nghiệp solo của các thành viên khác cũng như màn debut solo của riêng cô.

Nhìn lại khoảng thời gian hoạt động với tư cách thành viên của một nhóm nữ nổi tiếng, Yubin chia sẻ trong cuộc phòng vấn với Ilgan Sports: 'Quãng đường 10 năm, và chúng tôi đã học được rất nhiều bằng cách chia sẻ vui buồn và những thăng trầm trong cuộc sống với các thành viên khác. Đó cũng là lý do chúng tôi nghĩ rằng mỗi người cũng nên bắt đầu cuộc sống mới, với những trải nghiệm mới lạ hơn. Mỗi thành viên đều có con đường của riêng mình và dòng nhạc bản thân mình muốn theo đuổi nên không có gì phải hối hận khi Wonder Girls tan rã.'

Trong số các thành viên Wonder Girls, SunmiYeeun là những người đầu tiên ra mắt solo. Còn Yubin, cô thừa nhận: 'Thời gian chuẩn bị cho album solo của tôi rất dài'.

'Tôi đã chuẩn bị cho album của mình trước cả những lần comeback gần đây của Sunmi, nhưng bây giờ mới có cơ hội để thể hiện tất cả. Trong 2-3 tháng đầu, tôi cảm thấy bị áp lực, nhưng áp lực này đã dần biến mất khi tôi bắt tay vào các chuẩn bị cho việc debut. Tôi thử hết cái này đến cái kia để dần hoàn thiện những gì mình muốn mang đến cho khán giả, và áp lực cũng tự nhiên biến mất trong sự bận rộn đó. May mắn thay, các thành viên khác đều đã rất thành công với sự nghiệp solo của họ. Mọi người đã mong chờ tôi rất nhiều khi tôi thông báo rằng cuối cùng tôi cũng đã sẵn sàng. Tôi nghĩ rằng nhờ các thành viên khác mà khán giả cũng có hứng thú với tôi'. - Yubin chia sẻ.

Yubin: Tôi chẳng có gì để hối hận khi Wonder Girls tan rã 0

Yubin: Tôi chẳng có gì để hối hận khi Wonder Girls tan rã 1


Yubin: Tôi chẳng có gì để hối hận khi Wonder Girls tan rã 2
 

Yubin xuất hiện cùng những hình ảnh teaser cho album debut solo 

Yubin xuất hiện cùng những hình ảnh teaser cho album debut solo

Yubin cũng chia sẻ rằng, cô không hề áp lực về việc sống dưới cái tên Wonder Girls: 'Tôi không ngại mọi người nói rằng tôi là cựu thành viên Wonder Girls. Đó là một phần của cuộc sống tuổi hai mươi của tôi, nên cũng là lẽ thường nếu mọi người nhắc về tôi cùng với cái tên Wonder Girls. Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng với Wonder Girls. Thể loại âm nhạc mà tôi theo đuổi trong album solo lần này, city pop, cũng là nhờ cảm hứng mà Wonder Girls mang đến'.
 

Yubin cùng MV solo debut 'Lady' được phát hành ngày 5.6

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Wonder Girls tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi