Tiin.vn trên Facebook

Yunhyeong (iKON) và (MOMOLAND) dính tin đồn hẹn hò: Nhà gái xác nhận, nhà trai kiên quyết phủ nhận

Tin đồn cũng như tuyên bố trước đây của MLD nói rằng hai thần tượng bắt đầu hẹn hò khoảng 3 tháng trước. Tuy nhiên, phản ứng mới nhất của YG Entertainment đang gây hoang mang cho người hâm mộ.

Sáng ngày 14/2, báo Hàn đưa tin hẹn hò của mỹ nam Song Yun Hyeong (iKON) và nữ thần Daisy (MOMOLAND). Nguồn tin cho biết cặp đôi đã hẹn hò được 3 - 4 tháng: 'Song Yunhyeong và Daisy đang hẹn hò. Họ gặp nhau như một tiền bối và hậu bối trong ngành, trở thành bạn bè và bắt đầu hẹn hò khoảng ba đến bốn tháng trước. Họ thích được hẹn hò bất cứ lúc nào rảnh như các cặp đôi khác.'

Yunhyeong (iKON) và (MOMOLAND) dính tin đồn hẹn hò: Nhà gái xác nhận, nhà trai kiên quyết phủ nhận 0

Ngay sau khi được chia sẻ, MLD Entertainment - công ty quản lí của MOMOLAND đã lên tiếng xác nhận. 'Sau khi kiểm tra lại với Daisy, chúng tôi đã xác nhận rằng cô ấy và Song Yun Hyeong đã hẹn hò trong 3 tháng qua' - đại diện phía nhà gái cho hay.

Trong khi đó, YG Entertainment - đại diện phía nhà trai lại đưa ra một thông báo hoàn toàn ngược lại. Một đại diện từ YG tuyên bố: 'Họ đã gặp gỡ nhau với những tình cảm tốt đẹp, nhưng những cuộc gặp gỡ của họ không tiến triển thành một mối quan hệ trên mức tình bạn'.

Thông tin này hiện đang khiến fan Kpop dậy sóng, fan của iKON và MOMOLAND khẩu chiến qua lại vô cùng gay gắt.

Góp ý cho Tiin