Tiin.vn trên Facebook

Zayn ghé thăm căn hộ của Gigi Hadid, sắp sửa tái hợp tình cũ?

Sau khi chia sẻ 'muốn yêu Gigi mãi mãi’, Zayn Malik đã có mặt tại căn hộ của nữ người mẫu tại New York. Cả hai chuẩn bị quay lại yêu nhau ư?

Giữa tháng trước, Zayn và Gigi chính thức thông báo chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò. Dấu chấm hết cho một mối tình đẹp trong showbiz đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Bên cạnh đó, fans cũng cho rằng cặp đôi chia tay văn minh khi để lại những lời đẹp đẽ về nửa còn lại.

Zayn ghé thăm căn hộ của Gigi Hadid, sắp sửa tái hợp tình cũ? 0 

Zayn ghé thăm căn hộ của Gigi Hadid, sắp sửa tái hợp tình cũ? 1 

Zayn xuất hiện tại căn hộ của Gigi Hadid vào hôm qua theo giờ Mỹ.  

Zayn xuất hiện tại căn hộ của Gigi Hadid vào hôm qua theo giờ Mỹ. 

Tuy nhiên, một tháng sau khi 'đường ai nấy đi' với Gigi Hadid, Zayn lại xuất hiện ở tòa nhà mà nữ người mẫu 22 tuổi đang sinh sống tại New York. Thành viên cũ của One Direction cố gắng trốn tránh sự chú ý của truyền thông. Anh diện trang phục thể thao và trùm mũ nhằm 'thoát' ống kính phóng viên. 

Zayn - Let Me

Chuyến viếng thăm lần này xảy ra sau thời điểm Zayn tung ca khúc mới Let Me, nói về người yêu cũ. Trả lời phỏng vấn, anh cho biết Let Me được sáng tác vào thời điểm vẫn còn yêu Gigi Hadid. 'Tôi từng khao khát được sống cùng ai đó trọn đời. Mọi thứ thay đổi và chúng tôi lại tiến về phía trước' - Zayn cho biết. Trong MV của bài hát này, nam ca sĩ 25 tuổi còn mời một người mẫu hao hao Gigi Hadid vào vai người yêu. 

Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn dành cho nhau những lời yêu thương. 

Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn dành cho nhau những lời yêu thương.

Gần đây, Gigi cũng nhấn nút 'like' cho một video mà Zayn đăng tải trên mạng xã hội. Đây là hình ảnh 'nhá hàng' cho sự trở lại với âm nhạc của anh chàng. Trong thông báo chia tay trước đó, nàng mẫu cũng viết khá tình cảm: 'Tôi chẳng muốn điều gì ngoài những thứ tốt nhất cho anh ấy và sẽ luôn ủng hộ anh.' 

Các fans có nên vui mừng hay không? Bởi Gigi Hadid và Zayn quay lại bên nhau là hoàn toàn có cơ sở! 

Góp ý cho Tiin