Tiin.vn trên Facebook

Zayn lần đầu khoe ảnh con gái, chính thức xác nhận Gigi Hadid đã sinh em bé

Sau nhiều thông tin nghi vấn, bé gái nhà Gigi Hadid và Zayn đã chào đời.

Gigi Hadid và Zayn Malik đã chính thức chào đón bé gái đầu lòng sau thời gian mong đợi. Nam ca sĩ xác nhận thông tin bằng hình ảnh đầu tiên của con gái, được chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Zayn lần đầu khoe ảnh con gái, chính thức xác nhận Gigi Hadid đã sinh em bé 0

Zayn và Gigi hạnh phúc chào đón con gái cưng.

Zayn và Gigi hạnh phúc chào đón con gái cưng.

Zayn Malik đăng một tấm hình anh nắm bàn tay của con gái và viết lời đề tựa: ‘Con gái của chúng tôi ở đây rồi, mạnh khỏe và xinh đẹp… thật khó để diễn tả cảm xúc của tôi lúc này bằng lời.' Cựu thành viên One Direction cho hay anh đang rất xúc động, biết ơn và tự hào vì được chào đón con gái đến với thế giới.

Gigi Hadid chia sẻ hình ảnh mang thai ở tuần thứ 27.

Gigi Hadid chia sẻ hình ảnh mang thai ở tuần thứ 27.

Trước đó, Gigi Hadid bị nghi đã sinh con do bố của cô tiết lộ bức thư dành cho cháu gái. Ít ngày sau, nữ người mẫu lại khoe bức ảnh bụng bầu nhằm ngầm khẳng định cô chưa ‘lâm bồn'. Tuy nhiên, nhiều fan cũng khẳng định thực tế Gigi Hadid đã sinh con trước đó, nhưng đến nay Zayn mới chia sẻ ảnh của em bé. Mục đích của nam ca sĩ là chọn thời điểm trùng hợp để quảng bá cho đĩa đơn sắp ra mắt mang tên Better.

Phải chăng Zayn Malik chọn chia sẻ ảnh con gái là để PR cho đĩa đơn sắp ra mắt?

Phải chăng Zayn Malik chọn chia sẻ ảnh con gái là để PR cho đĩa đơn sắp ra mắt?

Thông tin Gigi Hadid mang thai với Zayn Malik rộ lên vào cuối tháng 4 năm nay, về sau được xác nhận bởi mẹ của Gigi - cựu người mẫu Yolanda Hadid. Thêm vào đó, cộng sự của Zayn - nhóm nhạc sĩ MakeYouKnowLove còn tiết lộ họ chuẩn bị lên chức ‘bác' khiến người hâm mộ thêm nghi ngờ.

Gigi và Zayn hiện chưa có ý định kết hôn.

Gigi và Zayn hiện chưa có ý định kết hôn.

Gigi Hadid và Zayn Malik có mối quan hệ tình cảm nhiều thăng trầm từ cuối năm 2015. Cặp đôi từng chia tay vào tháng 3/2018 và một lần khác vào năm 2019. Trong quá khứ, Gigi cũng từng trải lòng về ý định lập gia đình và rời bỏ sàn diễn thời trang. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa tiết lộ ý định tổ chức đám cưới.

Góp ý cho Tiin