Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Zico (Block B) bị nghi ngờ dính líu tới nhóm chat tình dục khi nhắc đến 'bí mật' của Jung Joon Young từ 3 năm trước

'Đào lại' đoạn chia sẻ của Zico về chiếc điện thoại của Jung Joon Young trong chương trình Radio Star, netizen đã phát hiện ra điểm khả nghi có thể liên quan tới scandal mối giới mại dâm hiện tại của Seungri.

Những ngày qua, vụ việc môi giới ngoại dâm gây chấn động làng giải trí của Seungri đã trở nên gay cấn hơn khi ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết phúc tạp, không đơn thuần nằm trong hoạt động của bar Burning Sun. Có tới 7 nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng nằm trong nhóm chat thường xuyên phát tán những đoạn video và ảnh nóng của phụ nữ, cùng những lời lẽ thô tục, đề cập đến chuyện mại dâm.

Hiện tại, mới chỉ có một nghệ sĩ nam tham gia vào nhóm chat này được xác định là Jung Joon Young. Ngay sau khi danh tính của nam ca sĩ này được công khai, nhiều người đã tìm lại những chi tiết đáng ngờ của anh trong quá khứ. Bên cạnh vụ kiện quay lại cảnh thân mật cùng bạn gái bằng camera ẩn, netizen còn tìm thấy một bằng chứng về chiếc điện thoại chứa bí mật động trời của Joon Young.

Vào năm 2016, Jung Joon Young từng làm khách mời trong chương trình Radio Star của đài MBC cùng Zico của nhóm Block B. Khi trò chuyện về người bạn chơi thân của mình, Zico từng đề cập đến chiếc 'điện thoại vàng'. Nam ca sĩ nói đây không phải là chiếc điện thoại giống như thông thường bởi Joon Young chỉ sử dụng nó để nhắn tin Kakao Talk mà thôi. 

'Nó dành riêng cho trường hợp khẩn cấp. Có rất nhiều người trong đó giống như bộ sưu tập Pokemon vậy', Zico tiết lộ.

Zico và Jung Joon Young từng tham gia chung trong show Radio Star

Zico và Jung Joon Young từng tham gia chung trong show Radio Star

Khi đó, Jung Joon Young ngồi bên cạnh tỏ ra khá bối rối. Khi được hỏi về chiếc 'điện thoại vàng', nam ca sĩ ngập ngừng: 'Anh còn giữ nhưng...'. Sau đó, Joon Young mới quay ra nói với các khách mời khác rằng Zico rất thích chiếc điện thoại của mình. Mỗi lần sang nhà Joon Young, Zico đều nằng nặc mượn chiếc điện thoại và nằm chơi say sưa với nó.

Joon Young bối rối ra mặt khi bị nhắc về chiếc điện thoại

Joon Young bối rối ra mặt khi bị nhắc về chiếc điện thoại

Khi ấy, khán giả cũng như khách mời trong trường quay đều nghĩ rằng chiếc điện thoại này chứa rất nhiều danh bạ, số điện thoại bạn bè người quen của Jung Joon Young. Nhưng giờ đây, khán giả bàng hoàng nhận ra rằng 'bộ sưu tập Pokemon' mà Zico ám chỉ rất có thể là những clip nóng mà Joon Young thường chia sẻ lên nhóm chat.

Từ chi tiết này, cộng đồng mạng một lần nữa hoài nghi liệu Zico có phải là cái tên tiếp theo trong danh sách 7 nghệ sĩ tham gia phòng chat mại dâm của Seungri. Xét lại phản ứng bối rối của Jung Joon Young trong chương trình Radio Star, nhiều người tin rằng rất có thể cả hai nghệ sĩ này đều dính líu tới scandal động trời này. Hoặc trường hợp ít nghiêm trọng hơn là Zico không tham gia nhưng đã biết về nhóm chat mại dâm đó từ lâu.

Zico cũng đang bị nghi ngờ

Zico cũng đang bị nghi ngờ

Hiện tại, trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc, netizen đang rất giận dữ và coi thành viên nhóm Block B là đối tượng tình nghi liên quan đến vụ án.

Góp ý cho Tiin