Nóng

Tiin.vn trên Facebook

16h ngày 20/8: Giao lưu trực tiếp với đội Mocha ZD eSports, hướng tới chức vô địch SEA Game 30

Mocha ZD eSports đã tạo nên bất ngờ khi lội ngược dòng thành công trước nhà đương kim vô địch thế giới Team Flash để đại diện cho Việt Nam đi thi đấu ở SEA Games 30.

Ngày mai, vào 16h ngày 20/8, trên ứng dụng Mocha sẽ diễn ra cuộc giao lưu trực tuyến với đội Mocha ZD eSports. Mocha ZD eSports trở thành đội tuyển Liên quân mobile Việt Nam tham dự SEA Games 30 diễn ra tại Philippines cuối năm nay.

Trong trận chung kết vừa diễn ra tại TP.HCM, mặc dù được đánh giá thấp hơn so với đội Team Flash - đương kim vô địch thế giới nhưng Mocha ZD eSports đã xuất sắc lội ngược dòng ngoạn mục với tỉ số 4 - 3.

Mocha ZD Esports tiền thân là đội tuyển Liên quân Mobile chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với nhiều chiến thắng và danh hiệu sau mỗi mùa giải. Kể từ tháng 8/2019, đội tuyển sẽ hoạt động chính thức dưới tên gọi Mocha ZD Esports - với sự đồng hành của ứng dụng Mocha.

Giao lưu cùng đội tuyển Mocha ZD eSports. 

Giao lưu cùng đội tuyển Mocha ZD eSports.

Từ nay, đội tuyển có 1 cái tên mới đồng nghĩa với việc đã có ứng dụng Mocha đồng hành trong mọi trận đấu, không chỉ về các nguồn lực hỗ trợ mà còn là sự kết nối không ngừng giữa team Mocha ZD eSports với hơn 7 triệu người trẻ đang thường xuyên sử dụng ứng dụng này.

Mocha ZD eSports sẽ gắn liền với hình ảnh của Mocha, nhiều video thi đấu của đội tuyển sẽ được phát trực tiếp (livestream) trên ứng dụng 'trùm giải trí' hoàn toàn miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao nhất. Các thành viên Mocha cũng sẽ có cơ hội được giao lưu online hoặc gặp gỡ offline với các tuyển thủ Mocha ZD eSports trong những dịp đặc biệt.

 
Cài Mocha tại http://mocha.com.vn/app để theo dõi trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel tốc độ cao
 
Góp ý cho Tiin