Nóng

Tiin.vn trên Facebook

17 điều nên làm vào mùa thu Hà Nội - bạn đã trải nghiệm hết chưa?

Vlog mới nhất của Trang Olive là những điều nên làm vào mùa thu Hà Nội. Lồng ghép vào đó là những câu chuyện bên lề cuộc sống của cựu du học sinh xinh đẹp.

Thời gian 2 năm vừa qua, Trang Olive thường xuyên 'gây bão' với series các clip du lịch Việt Nam đẹp ngây ngất mang tên 'Hành trình trở về'. Vốn có sẵn niềm đam mê với du lịch, Trang Olive đã đi khám phá nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, quê hương Việt Nam đối với một người xa nhà đã lâu như cô lại trở thành một vùng đất mới mẻ.

Trang Olive sở hữu kênh youtube riêng với tên Olive's Diary để chia sẻ những clip du lịch đẹp ngây ngất của mình. Hiện tại, Trang Olive đã đặt chân đến Tây Nguyên, Phú Quốc, Huế và miền Tây sông nước.

Mới đây, cô nàng cho ra mắt một vlog mang hơi hướng khác hoàn toàn series 'Hành trình trở về'. Được biết, vlog số 1 này của Trang bắt đầu vào một ngày Hà Nội không còn oi nóng và bắt đầu bước sang thu. Tiết trời mát dịu nhẹ, những chiếc lá đang dần chuyển màu đã tạo cảm hứng cho Trang Olive.

Trong đoạn video này, Trang Olive đã kể ra 17 điều nhất định phải làm trong khoảng thời gian Hà Nội 'xinh đẹp' nhất. Qua đó, cô nàng cũng chia sẻ với khán giả về những hoạt động bình dị trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, Trang Olive cũng bật mí về những địa điểm ăn, uống hay hoạt động giải trí mà cô yêu thích.

Vlog này của Trang Olive mang đến cho khán giả cảm giác hết sức gần gũi, thân thuộc. Không còn là những thước phim quay cầu kì, 'Mùa thu Hà Nội - 17 điều nhất định phải làm' mang đến cho khán giả những khoảnh khắc vô cùng giản dị.

Hà Nội đang ở những ngày thu, liệu trong số những điều đẹp đẽ trên, bạn đã thực hiện được bao nhiêu điều?

Góp ý cho Tiin