Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

18 tuổi, đẹp trai, thư sinh lại mê thể thao: Nam thần trường học xuất hiện rồi đây!

Chẳng cần đâu xa, Việt Nam cũng có nam thần trường học khiến các nữ sinh phát cuồng rồi đây này!

Từ ảnh thẻ cho đến ảnh đời thường, anh chàng đều khiến người đối diện lịm tim vì quá điển trai.

Loạt ảnh của một nam sinh với dung mạo bảnh bao được share trên một diễn đàn mạng đang khiến cho các cô gái và cả... các chàng trai phát hờn vì vẻ điển trai, thư sinh.

 

Đến chụp ảnh thẻ cũng đẹp nữa!

Trong trang phục học đường, chàng trai này với nụ cười mỉm cũng đủ khiến cho các nữ sinh xốn xang, thậm chí có những cô nàng còn cố công tìm kiếm tung tích anh chàng để ‘đăng kí học cùng'.

 

Chiều cao vô cùng nổi bật so với bạn học cùng lớp

Không lâu sau đó, nhiều người đã truy tìm ra thông tin của nam sinh điển trai này, theo đó, anh chàng cách đây vài tháng vẫn ‘em chưa 18' nhưng hiện đang là tân sinh viên của một trường đại học ở phía Nam.

Điều đặc biệt là không chỉ nam tính, điển trai mà chàng trai này còn sở hữu vóc dáng vạm vỡ, cao ráo không khác gì hình tượng của các nam thần trong phim ngôn tình. Cùng với bộ đồng phục áo trắng, quần tây càng khiến cho anh chàng hấp dẫn các cô gái.

Ngoài ra, ‘nam thần trường học' còn là người khá mê thể thao, trên trang cá nhân của mình, anh chàng thường xuyên chia sẻ ảnh luyện tập thể thao, thậm chí còn khoe ảnh body sáu múi. Và chỉ sau một đêm, chàng trai này đã trở thành hiện tượng trên mạng khiến dân tình chia sẻ ồ ạt.

 

 

Hình ảnh thời chưa 18 của anh chàng cũng được săn lùng

 

 

Ai nghĩ đây là anh chàng mới chỉ 18 tuổi?

 

 

Lại còn mê thể thao nữa thì đúng là... chuẩn soái ca rồi!

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi