Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

19 tuổi, cô gái trẻ sống cùng và chăm bẵm 13 búp bê trẻ con như thật

Cô gái trẻ đến từ nước Anh thậm chí còn lập hẳn tài khoản MXH để đăng tải về cuộc sống của mình cùng 13 con búp bê.

Natasha Harridge (đến từ thị trấn Rugby, hạt Warwickshire thuộc nước Anh) có sở thích sưu tầm búp bê trẻ con từ năm 2014. 13 búp bê giống y hệt trẻ con của Natasha có giá trị khoảng hơn 150 triệu VNĐ, có vẻ ngoài đa dạng từ trẻ con mới sinh cho đến bé 4 tuổi và được Natasha đặt tên lần lượt là: Hannah, Sierra, Isiah, Holly, Aubrielle, Isabella, Jasper, Noah, Lucas, Autumn, Pablo, George, Otto và Fawn.

Cô gái trẻ Natasha

Cô gái trẻ Natasha

Một số búp bê trong bộ sưu tập của Natasha

Một số búp bê trong bộ sưu tập của Natasha

Ban đầu, Natasha sưu tầm búp bê trẻ con với mong muốn thể hiện với mọi người rằng loại búp bê này không hề ghê rợn và những người thích sưu tầm chúng như cô cũng không phải người 'điên'.

Hiện tại Natasha cho biết cô cảm thấy rất biết ơn bản thân mình lúc đó khi đã không ngần ngại dư luận mà theo đuổi sở thích này. Chính bởi vì trong 2 năm sau đó, năm 2015 cùng 2016, mẹ và chị gái của Natasha đều bị sảy thai. Điều không may này khiến cô gái trẻ cảm thấy rất đau buồn.

Tuy nhiên, Natasha đã gửi gắm nỗi niềm vào những con búp bê của mình, chăm bẵm, mang chúng ra ngoài đi dạo như thể trẻ con thật để xoa dịu nỗi đau của mình, 'chúng làm tôi có cảm giác lũ trẻ đang ở lại với tôi trong hình thái thật sự'.

Natasha sẽ ôm ấp, mặc đồ, cho búp bê ra ngoài đi dạo như trẻ con bình thường

Natasha sẽ ôm ấp, mặc đồ, cho búp bê ra ngoài đi dạo như trẻ con bình thường

Tuy đều buồn khổ vì mất mát trong gia đình nhưng người thân và bạn bè Natasha vẫn không thể hiểu được sở thích này của cô, thậm chí còn cho rằng những hành động của cô rất 'ghê rợn'. Chỉ có bạn trai của Natasha - anh Damian là người duy nhất ủng hộ và còn giúp đỡ bạn gái mình sắp xếp các con búp bê để chụp ảnh đăng lên mạng.    

Bạn trai của Natasha

Bạn trai của Natasha

Dù không ủng hộ nhưng gia đình Natasha cũng không phản đối sở thích lạ của cô gái trẻ. Natasha còn rất chăm nghiên cứu các giai đoạn phát triển của trẻ cùng hành động mà trẻ làm ở tuổi nhất định để làm những video về búp bê của mình đúng với hiện thực hơn. Natasha cho biết việc đối xử với búp bê như với trẻ con thật giúp cô vượt qua nỗi đau tinh thần, đồng thời giúp cô cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

19 tuổi, cô gái trẻ sống cùng và chăm bẵm 13 búp bê trẻ con như thật 4

19 tuổi, cô gái trẻ sống cùng và chăm bẵm 13 búp bê trẻ con như thật 5

19 tuổi, cô gái trẻ sống cùng và chăm bẵm 13 búp bê trẻ con như thật 6

 Với những hình ảnh cùng clip chơi sắm vai của mình, tài khoản Instagram của Natasha đã có tới 6,000 người theo dõi. Tài khoản Youtube của cô gái trẻ cũng đạt được 2,300 người quan tâm. Cô gái trẻ chia sẻ rằng sẽ tiếp tục sở thích đặc biệt của mình dù có nhận được bao nhiêu lời bình luận tiêu cực đi chăng nữa. 

19 tuổi, cô gái trẻ sống cùng và chăm bẵm 13 búp bê trẻ con như thật 7

19 tuổi, cô gái trẻ sống cùng và chăm bẵm 13 búp bê trẻ con như thật 8

19 tuổi, cô gái trẻ sống cùng và chăm bẵm 13 búp bê trẻ con như thật 9

>> XEM THÊM: Chàng trai Việt hóa Valak giống từng centimet nhưng nhìn xuống chân thì ai cũng ôm bụng cười

Giúp Tiin sửa lỗi