Nóng

Tiin.vn trên Facebook

1977 Vlog đạt 1 triệu sub chỉ với 4 video, ăn mừng theo cách 'đau đớn'

Là kênh Youtube duy nhất của Việt Nam đạt nút vàng chỉ sau 4 video với nội dung độc, lạ, mặn; ngay đến cách ăn mừng phần thưởng này của ekip 1977 Vlog cũng chẳng giống ai.

Nhắc đến 1977 Vlog, người ta nghĩ ngay đến những video parody với nguyên liệu là tác phẩm văn học kinh điển; màu sắc, giọng điệu video đậm chất phim truyện thời 'một nghìn chín trăm hồi đó', cùng những câu nói tạo trend và theo dòng thời sự. Sản phẩm của 1977 Vlog 'ít nhưng chất', sản phẩm nào ra lò cũng nhận được lượng view khủng.

Mới cách đây được ít phút, kênh Youtube của 1977 Vlog đã cán mốc 1 triệu lượt người đăng ký theo dõi. Như vậy, 3 chàng trai tài năng đã rinh về cho mình nút vàng danh giá của Youtube chỉ sau 4 video -  một kết quả lớn mà bất kỳ một youtuber nào cũng mong ước. Các anh chàng 1977 cho rằng 'Thật sự không có các bạn thì 1977 cũng chẳng là ai cả. Chính nụ cười của mọi người mới là hình ảnh phản chiếu tất mọi thứ của 1977'. Có thể thấy, sức hấp dẫn từ những sản phẩm của các chàng trai trẻ kinh khủng đến nhường nào.

Kênh Youtube của 1977 Vlog đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt vỏn vẹn 4 sản phẩm 

Kênh Youtube của 1977 Vlog đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt vỏn vẹn 4 sản phẩm

Thế nhưng, thay vì đi ăn nhà hàng, hay quay clip đập hộp như những người khác, 1977 Vlog lại có cách ăn mừng không giống ai. Các diễn viên high five, thậm chí là 'tát' nhau để tạo hiệu ứng âm thanh khá vui tai, kèm theo đó là lời cảm ơn chân thành đến khán giả.  Và các bạn biết không, cũng chính clip ăn mừng này lại là sản phẩm có màu đầu tiên của nhóm vlogger đình đám này đấy!

Clip ăn mừng nút vàng Youtube theo phong cách 'đau đớn' chẳng giống ai của 'những bộ não mặn mà'

Tính đến nay, cả nhóm mới chỉ xuất bản vẻn vẹn 4 video nhưng sản phẩm nào cũng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Video đầu tiên của nhóm có tựa đề Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh (Cậu Vàng Trong Vai Chó Shiba) thu hút hơn 7,2 triệu lượt xem sau hơn 2 tháng lên sóng. Các video tiếp theo như Hồi ký của một dân chơi - Chí Phèo, Vợ chồng A Phủ Parody - Vòng Xoáy Của Bạc hay mới nhất là Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám cũng nhận về hàng triệu lượt xem.

Ngay sau khi đăng tải clip ăn mừng, bộ ba Cậu Vàng - Ông giáo - Lão Hạc đã nhận được 'cơn mưa' lời chúc từ 'lực lượng' fan đông đảo. Và đáp lại tình cảm đó, những chàng trai 9X đã hứa rằng 'Chúng mình sẽ nỗ lực và cố gắng hơn nữa!'. Chắc hẳn, người hâm mộ sẽ tiếp tục được thưởng thức những 'món ăn' mặn mà từ 1977 Vlog đây!

Chân dung 3 chàng trai trẻ và tài năng của 1977 Vlog 

Chân dung 3 chàng trai trẻ và tài năng của 1977 Vlog
Góp ý cho Tiin