Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

1977 Vlog 'ra lò' sản phẩm mới với những câu thoại 'đỉnh cao', dự sẽ là hot trend tỏ tình trong năm 2020

Ba câu thoại: 'Em mượn thịt tỏ tình đấy thì sao nào'; 'Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá!'; 'Lương tâm của mày còn ít hơn cả điểm thi hoá của tao'… có nhiều khả năng sẽ lọt top những câu nói hot trend năm 2020.

Sau nhiều clip đình đám, gây tiếng vang lớn trên mạng xã hội như Sống mòn – Giáo án lửa thiêng; Chị Dậu Parody – Kỷ nguyên hắc ám; Hồi ký của một dân chơi – Chí Phèo… Tối qua (10/1), 1977 Vlog đã tung ra sản phẩm mới mang tên Vợ nhặt – Kẻ đi tìm tương lai.

Giống như các 'siêu phẩm' trước đó, clip lần này của bộ ba 'Trung Anh - Việt Anh - Văn Tân' cũng nhanh chóng đạt triệu view chỉ sau ít giờ được đăng tải trên Youtube.

Clip: Vợ nhặt – Kẻ đi tìm tương lai

Với cách lồng ghép những vấn đề nóng hổi của xã hội vào trong các tác phẩm văn học bằng loạt tình huống đặc sắc và ngôn từ hài hước, 1977 Vlog đã không ít lần tạo 'trend' ngôn ngữ trong giới trẻ.

Ở paroday Vợ nhặt – Kẻ đi tìm tương lai, Trung Anh – Việt Anh – Văn Tân cũng đã có những câu thoại 'đi vào lòng người' và được dự đoán sẽ trở thành 'hot trend' trong thời gian sắp tới.

Cụ thể, tại phân cảnh mở đầu, Việt Anh hoá thân vào nhân vật Tràng đi triệt phá các tụ điểm thực phẩm bẩn nhưng bị kẻ cầm đầu (Trung Anh) phát hiện và bắt giữ. Khi Tràng tỉnh lại, đôi bên đã có một cuộc cãi vã gay gắt.

'Lương tâm của mày còn ít hơn cả điểm thi hoá của tao'. 

'Lương tâm của mày còn ít hơn cả điểm thi hoá của tao'.

Lúc ấy, Tràng đã thốt ra một câu khiến nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc lứa tuổi học sinh vô cùng thích thú, đó là: 'Lương tâm của mày còn ít hơn cả điểm thi hoá của tao'.

Tiếp đó, trong đoạn Tràng đi 'nhặt vợ', 'combo thả thính' siêu độc đáo và ấn tượng đã được 1977 Vlog tung ra.

Khoảnh khắc nhân vật Tràng bị thu hút bởi cô vợ nhặt (Văn Tân), câu 'thả thính' kinh điển một thời là 'Em mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào', đã được chế thành 'Em mượn thịt tỏ tình đấy thì sao nào'.

Quả thực, với bối cảnh nạn đói năm 1945 như trong clip và thực trạng thịt lợn tăng giá ngất ngưởng ở bối cảnh xã hội hiện giờ, thì mượn thịt tỏ tình là quá 'chuẩn bài'.

Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá!'. 

Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá!'.

Cũng trong phân đoạn Tràng và cô vợ nhặt tán tỉnh lẫn nhau, anh chàng đã chốt một câu 'gạ yêu' đầy học thức khiến nàng đổ gục: 'Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá!'.

Hài hước, hợp lý và thâm sâu, không ngoa khi dự đoán 3 câu nói trên của 1977 Vlog sẽ lọt top những câu nói hot trend mạng xã hội trong năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều Youtuber đã vào phần bình luận dưới video Vợ nhặt – Kẻ đi tìm tương lai để bày tỏ sự tâm đắc với các câu thoại này.

Góp ý cho Tiin