Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

2 cô gái được cho là nguyên nhân khiến Trường Giang bị ném chai

Mới đây một đoạn clip khá rõ nét quay phần giao lưu của Trường Giang với khán giả cho thấy nam nghệ sĩ này hoàn toàn vô can trong việc ‘chọc tức’ khán giả.

Vụ việc nghệ sĩ hài Trường Giang bị khán giả ném chai lên sân khấu khiến anh tức giận bỏ về khi đang có phần giao lưu hài hước tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến tỏ ra đồng tình với quyết định của Trường Giang thì cũng có nhiều khán giả góp ý rằng Trường Giang nên bình tĩnh để có cách giải quyết khéo léo hơn.

Nguyên nhân vụ ném chai lên sân khấu cũng chưa được xác định. Trong khi đó, Trường Giang gần như không có phát ngôn gì về vụ ồn ào. Nhiều nghệ sĩ hài cũng đã có những chia sẻ về vụ việc, Hoài Linh sau đó cũng trực tiếp xin lỗi khán giả vì hành động của Trường Giang.

Mới đây, một đoạn clip ‘minh oan' cho Trường Giang được tung lên mạng với chất lượng hình ảnh khá rõ nét. Qua đó, cho thấy nguyên nhân khiến khán giả ném chai lên sân khấu được cho là do sự xuất hiện của 2 cô gái.

Bởi trong khi Trường Giang đang diễn thì liên tiếp có các khán giả lên tặng hoa khiến anh và bạn diễn liên tục bị gián đoạn. Mặc dù, Trường Giang phải nửa đùa, nửa thật 'không ai lên nữa nghe chưa, bảo vệ đâu', và dưới khán giả nhiều người cũng lên tiếng bức xúc 'Thôi đừng tặng, để cho người ta diễn đi', 'Sao cứ tặng hoài vô duyên vậy', nhưng khán giả vẫn tiếp tục túa lên tặng hoa.

 

 

Hai cô gái ăn mặc sexy cố gắng lên chụp ảnh cùng Trường Giang như giọt nước tràn ly khiến khán giả quá quá khích phía dưới ném chai nước lên sân khấu

Cho đến khi 2 cô gái ăn mặc sexy bước lên với ý định chụp ảnh với Trường Giang thì ngay lập tức có người ném chai lên sân khấu.

Trong khi Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ vẫn đang lúng túng và tức giận vì hành động khiếm nhã trên thì 2 cô gái vẫn khá kiên trì để xin chụp ảnh. Cho đến lúc Trường Giang bực tức bỏ vào trong thì 2 cô gái vẫn loay hoay trên sân khấu một lát rồi bước xuống.

Theo diễn biến trong clip và những lời trao đổi của một số khán giả có mặt tại hiện trường thì nguyên nhân có thể là do một số thanh niên thiếu kiềm chế khi thấy nhiều người lên xin chụp ảnh với Trường Giang đã có ý định ném chai để ‘dằn mặt'. Và việc 2 cô gái kia bước lên sân khấu như giọt nước tràn ly khiến cho một số thanh niên quyết định ném chai lên ngầm ý thể hiện sự không hài lòng vì muốn xem Trường Giang diễn tiếp.

Xem đoạn clip cũng cho thấy sân khấu chương trình thiếu vắng sự can thiệp của bảo vệ khi mà để cho nhiều người đổ xô lên đòi chụp ảnh với Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ. Nhiều người cho rằng nguyên nhân xảy ra vụ việc phần nhiều thuộc về trách nhiệm của BTC.

Xem clip ghi lại này:

Giúp Tiin sửa lỗi