Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

2 tiếng ngắn ngủi, Chim Sẻ Đi Nắng chiến thắng ngoạn mục 5-1 trận chung kết trong mơ

Thua 1 trận đầu và liên tiếp chiến thắng 5 trận sau, đó là hình ảnh của Chim Sẻ Đi Nắng giành chiến thắng thuyết phục tại Chung kết AOE- Việt Trung online 2017.

Cách đây ít phút, trận Chung kết AOE- Việt Trung online 2017 giữa 2 game thủ Chim Sẻ Đi Nắng (tên thật là Nguyễn Đức Bình) và ShenLong và kết thúc và chiến thắng đã gọi tên 'thần đồng AOE Việt'.

Hiếm khi nào cơ hội để Chim Sẻ Đi Nắng đánh bại Shenlong và lên ngôi vô địch lại xán lạn như thời điểm hiện tại. Với thời gian ngắn kỉ lục, số trận thắng gần như tuyệt đối và cùng cách chơi đẹp mắt, những cuộc đấu gay cấn cống hiến cho người xem khiến ai cũng phải thốt lên 'đúng là siêu sao AOE Việt Nam'.

Trước khi trận đấu này diễn ra, BLV G-Man, người đã có quá nhiều kỷ niệm gắn với với AOE Việt Nam thì đây sẽ là cuộc chiến không có chỗ cho những dự đoán, cơ hội là 50-50, đơn giản bởi hai cái tên đã nói lên tất cả.

Ngay từ trận thi đấu đầu tiên, cả hai đã tạo được sức nóng cho trận đấu. Ở trận này, Long đã giành chiến thấng, thế nhưng liên tiếp 5 trận sau, 'thần đồng'.

Cuộc chiến gay cấn, Sẻ ban đầu chiếm lợi thế nhưng sau đó cả hai đã cống hiến cho người xem sức nóng, sức căng từ ngay trận thi đấu đầu. Trận đấu 2, Sẻ đã liều lĩnh, thực hiện pha 'ốp quân' quyết định cho đến trận đấu thứ 5 thì đánh góc 'huyện thoại' 9h của mình. Đến trận cuối cùng, Sẻ đánh bại Long, đánh bại cả sở trường của đối thủ.

Chim Sẻ Đi Nắng và ShenLong là 2 game thủ được đánh giá là game thủ hàng đầu của AOE Trung Quốc và AOE Việt Nam.

Còn nhớ cách đây 6 năm (năm 2011), Chim Sẻ Đi Nắng mới bước sang tuổi 15 đã lần đầu tiên đối đầu đệ nhất Trung Quốc Shenlong ở chung kết giải Lenovo Cup. Cách đây 2 năm, Chim Sẻ Đi Nắng đã thi đấu vô cùng bản lĩnh để đánh bại 'Thần Long' trong trận chung kết nội dung solo Assyrian giải AOE Việt - Trung 2015. Và hôm nay 'thần đồng' lại làm nức lòng người hâm mộ với những trận đấu kịch tính đến nghẹt thở.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi