Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

20/10 liệu có đủ 'lực sát thương' với gái ế?

Lại một mùa 20/10 sắp đến, khi bên ngoài kia là từng đôi lứa sánh bước bên nhau, là vô số món quà được trưng lên khắp mạng xã hội để khoe với thiên hạ thì những cô gái ế sẽ có cảm giác như thế nào?

Với những cô gái không có người yêu trong dịp 20/10 năm nay, liệu họ có chút tủi thân nào hay không? Và những cô gái ấy thường sẽ làm gì trong ngày lễ này? Hãy theo dõi clip phỏng vấn dưới đây để để hiểu những tips 'đối phó' với 20/10 của hội gái ế nhé.

Rõ ràng là, phụ nữ - dù đã có người thương hay chưa, cũng luôn xứng đáng được quan tâm và trân trọng. Cho dù thêm một mùa lễ nữa mà bạn vẫn còn lẻ bóng thì cũng đừng lo lắng và ủ dột, bởi chính chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mình cơ mà. Thế nên, 20/10 này, những cô gái ế hãy cứ tận hưởng những niềm vui của cuộc sống, dành trọn cho mình một ngày nghỉ ngơi, làm những điều bản thân thực sự thích thú. Hãy cứ xinh đẹp, cứ trau dồi bản thân để thật hoàn thiện, rồi sẽ có một người đến bên bạn và bù đắp cho bạn những ngày tháng sau này. Chúc các cô gái ế của chúng mình có một mùa 20/10 thật ý nghĩa!

>>Xem thêm: Con trai 'lớp người ta', tặng loạt giày hàng hiệu cho các bạn nữ ngày 20/10 khiến dân mạng tranh cãi

Giúp Tiin sửa lỗi