Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 26 tuổi được bố gội đầu sau ca mổ: Điều tuyệt vời nhất là điều đơn giản nhất

'Con gái là người tình kiếp trước của bố' quả không sai, bởi bố luôn dành những cử chỉ ấm áp nhất dành cho cô con gái rượu của mình.

Có một câu nói mà người phương Tây vẫn hay thủ thỉ nhau rằng: 'Bố là người hùng đầu tiên của con trai và là tình yêu đầu tiên của con gái'. Bố cũng chính là 'vị hiệp sĩ' dũng mãnh luôn ở bên, bảo bọc, chở che cho 'cô công chúa nhỏ' là con gái. Và quả thật, mối quan hệ giữa bố và con gái dù trong bất kì trường hợp nào vẫn luôn thật đặc biệt, thiêng liêng và cao quý. 

Mới đây, những khoảnh khắc về một ông bố đang cặm cụi sắp xếp ghế được cô con gái rượu của mình được thể hiện qua những tấm ảnh đã khiến cư dân mạng được dịp thích thú. Cô gái 26 tuổi Hạnh Đặng đã được người bố của mình gội đầu cho trong lúc ốm đau đã xúc động kể về giây phút ấy.

Bài viết về ông bố 'quốc dân' nhận được nhiều sự quan tâm. 

Bài viết về ông bố 'quốc dân' nhận được nhiều sự quan tâm.

'Đời này làm gì có ai thương con gái hơn bố'

'Đây là bố tôi các cậu ạ, tôi vừa mổ về bác sĩ bảo hạn chế gội đầu tránh để nước tiếp xúc vào vết mổ. Thế rồi hôm nay ngứa quá định ra tiệm gội thì bố bảo ở nhà bố gội cho. Thế là bố xuống bếp xếp mấy cái ghế lại, mang cái gối ra bọc nilon để cho con gái nằm gội đầu. Còn cẩn thận hỏi chai nào gội, chai nào xả!!! Bởi vậy chả bao giờ nghĩ mình đã 26 tuổi!'

Cô gái 26 tuổi được bố gội đầu sau ca mổ: Điều tuyệt vời nhất là điều đơn giản nhất 1 

Cô gái 26 tuổi được bố gội đầu sau ca mổ: Điều tuyệt vời nhất là điều đơn giản nhất 2 

Bố xếp ghế dài cho con nằm. 

Bố xếp ghế dài cho con nằm.

Chỉ trong tích tắc phòng tắm ở nhà đã biến thành tiệm gội đầu thu nhỏ khi ông bố này xếp một hàng ghế thật ngay ngắn để tạo thành một chiếc giường nhỏ cho con gái nằm lên. Rồi còn cẩn thận hỏi loại nào là gội đầu và loại nào là dầu xả và gội nhẹ nhàng cho cô con gái nay đã 26 tuổi rồi.

Hạnh Đặng cũng nhắn gửi đến các bạn trẻ: Hy vọng đọc bài này xong cậu nào ít khi về nhà thì thu xếp về, cậu nào cha mẹ không còn thì mạnh mẽ lên nhé. Bố mẹ lúc nào cũng dõi theo mà!

Cô gái 26 tuổi được bố gội đầu sau ca mổ: Điều tuyệt vời nhất là điều đơn giản nhất 4 

Cô gái 26 tuổi vẫn được bố gội đầu cho. 

Cô gái 26 tuổi vẫn được bố gội đầu cho.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, những hình ảnh đáng yêu này đã nhận được 'bão like'. Những hình ảnh trên được các bạn trẻ chia sẻ không ngừng cùng những tâm sự đáng yêu về chính gia đình mình.

Dư Khánh Huyền bình luận: 'Đây là bố mình, lội cả xuống ao lấy ổi cho con gái, bố vất vả hơn nửa đời người rồi, mà vẫn chưa làm gì được cho bố'.

Giang Doãn Hà chia sẻ: 'Cả 2 lần mình sinh đều là 1 tay bố chăm nhé. Từ nấu cơm, bế cháu,... ông chẳng ngại việc gì. Nửa đêm mình dậy hút sữa ông cũng dậy bế con cho. Thấy con mới sinh còn yếu lại ngồi nhiều cũng bảo con ngủ đi bố bế cháu cho. Đúng thật đây là người đàn ông duy nhất yêu thương mình không toan tính'.

'Mình lấy chồng rồi. Cuộc sống có khó khăn hơn hồi còn ở với bố me. Có ngày mình đi làm chỉ cầm đúng 2k, anh chị em trong công ty gọi nhau uống trà sữa mà phải bảo lý do giảm cân để không tham dự.

Kể chuyện với bố, bố xót con trước khi về còn bảo không có tiền, bố cho mấy triệu mà tiêu, xót xa lắm. Chỉ cho bố mới yêu thương con gái vô điều kiện, không bao giờ đòi hỏi gì, chỉ hi sinh thôi, cả đời mình chắc chẳng bao giờ tìm được ai như bố!', Thu Trang kể.

Cô gái 26 tuổi được bố gội đầu sau ca mổ: Điều tuyệt vời nhất là điều đơn giản nhất 6 

Cô gái 26 tuổi được bố gội đầu sau ca mổ: Điều tuyệt vời nhất là điều đơn giản nhất 7 

Nhiều bạn trẻ khoe về người bố uyệt vời của mình. 

Nhiều bạn trẻ khoe về người bố uyệt vời của mình.

Trên đời này có lẽ chỉ có bố là người đàn ông duy nhất yêu thương mới con gái vô điều kiện, sẵn sàng làm tất cả những gì con gái muốn, luôn ở cạnh con gái mọi lúc khi con cần và không bao giờ làm con gái tổn thương hay khiến con phải buồn phiền. Vì vậy, khi còn có thể, hãy trân trọng, dành thật nhiều những yêu thương, tình cảm cho người đàn ông vĩ đại nhất trong cuộc đời mình, các cô gái nhé! 

Giúp Tiin sửa lỗi