Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 mẫu nhí 10X trong một gia đình Mỹ  tiết lộ thu nhập ‘khủng’

Lily Chee(15 tuổi), Mabel Chee(13 tuổi), Nuala Chee(9 tuổi) là ba nàng mẫu nhí được nhiều người ngưỡng mộ.

Sinh ra trong một gia đình ở New York (Mỹ), bố gốc Hoa, mẹ là người Scotland, ba chị em nhà Chee lớn lên có vẻ đẹp xinh xắn và ngoại hình ấn tượng. Đặc biệt ở các cô nàng đều mang nét xinh xắn, gương mặt sở hữu vẻ đẹp hòa quyện Á - Âu  được thừa hưởng từ bố mẹ. Bên cạnh đó, nhờ có sự giáo dục, yêu thương, chăm sóc và giúp đỡ từ bố mẹ mà các cô nàng đã trở nên nổi tiếng trong làng mẫu thế giới. Và với sự cố gắng, nỗ lực của mình, cả ba đã đem về thu nhập hàng tỷ mỗi năm.

Lily Chee và hai cô em gái của mình.

Lily Chee và hai cô em gái của mình.

Lily Chee sinh năm 2000, là gương mặt được nhiều hãng thời trang danh tiếng mời hợp tác. Với chiều cao 1,7 m, khuôn mặt xinh xắn và sự chuyên nghiệp, cô nàng đã trở thành người mẫu cho loạt thương hiệu như Nike, Uniqlo, Ralph Lauren, Levi's, Famous Footwear, Bonnie Young, Kohls… Dù mới chỉ 15 tuổi nhưng cô nàng đã có sự nghiệp mà ít người có được.

Từ năm 9 tuổi, LiLy Chee đã trở thành mẫu nhí của nhiều hãng thời trang nổi tiếng.

Từ năm 9 tuổi, LiLy Chee đã trở thành mẫu nhí của nhiều hãng thời trang nổi tiếng.

3 mẫu nhí 10X trong một gia đình Mỹ  tiết lộ thu nhập ‘khủng’ 2

3 mẫu nhí 10X trong một gia đình Mỹ  tiết lộ thu nhập ‘khủng’ 3

3 mẫu nhí 10X trong một gia đình Mỹ  tiết lộ thu nhập ‘khủng’ 4

 Lily Chee thần thái, chuyên nghiệp.

 Lily Chee thần thái, chuyên nghiệp.

Không chỉ Lily Chee, cô em gái thứ hai Mabel Chee cũng xinh đẹp và tài năng không kém chị mình chút xíu nào. Được chị giới thiệu vào công ty người mẫu, cô bé 13 tuổi này đã phát huy khả năng của mình và cũng đã trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp. Với chiều cao 1,62m, Mabel Chee đã là người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp như: Mars Jacobs, Zara,...

3 mẫu nhí 10X trong một gia đình Mỹ  tiết lộ thu nhập ‘khủng’ 6

3 mẫu nhí 10X trong một gia đình Mỹ  tiết lộ thu nhập ‘khủng’ 7

Mabel Chee xinh đẹp và tài năng không kém gì chị gái Lily của mình.

Mabel Chee xinh đẹp và tài năng không kém gì chị gái Lily của mình.

Cũng không kém phần nổi tiếng, cô bé Nuala Chee sinh năm 2009, xinh xắn, đáng yêu, giỏi múa ballet và yêu thể thao . Cô em gái Út của Lily có niềm đam mê đặc biệt với môn lướt sóng. Nuala cũng đã trở thành mẫu ảnh cho các bộ sưu tập thời trang trẻ em dưới sự quản lý riêng của bố mẹ.

Ba chị em đều là những gương mặt thu hút nhiều sự chú ý.

Ba chị em đều là những gương mặt thu hút nhiều sự chú ý.

Mặc dù nổi tiếng nhưng trong ba chị em vẫn có sự ngây thơ, vô tư, hồn nhiên giống như các bạn cùng trang lứa. Việc làm mẫu nhí cho các hãng thời trang danh tiếng đã giúp các cô nàng đem về thu nhập khủng cho gia đình, thế nhưng số tiền đó được bố mẹ giữ cho bằng cách cất vào tài khoản cá nhân và 3 cô nàng chỉ được tiêu khi đã tròn 18 tuổi.

Giúp Tiin sửa lỗi