Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 nữ sinh hành hung, đá tới tấp vào mặt bạn

Ba nữ sinh đánh hội đồng, liên tục đấm, đá vào mặt bạn trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Tối ngày 5/11, một đoạn clip ngắn khoảng gần 2 phút ghi lại hình ảnh 3 nữ sinh Trung học đánh, đấm tới tấp một bạn gái xuất hiện trên mạng xã hội. Vừa đánh, 3 cô gái này liên tục chửi bậy và lăng nhục nạn nhân. Đặc biệt, xunh quanh có rất nhiều học sinh khác nhưng không ai vào can ngăn mà chỉ dửng dưng đứng nhìn.

 

Ba cô gái liên tục chửi bậy và dùng chân đạp nạn nhân.

Video ngay lập tức đã gây phẫn nộ cho người xem bởi sự hung hăng của 3 nữ sinh hành hung bạn. Nhiều ý kiến bất bình cho rằng mới lớn mà đã có thói côn đồ như vậy thì nên có biện pháp mạnh để răn đe.

Được biết, các nữ sinh tham gia vụ việc là học sinh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban giám hiệu Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu đã lập tức mời các em học sinh lên viết tường trình và sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng cho các em. Theo tường trình, nguyên nhân mâu thuẫn dẫn đến việc đánh hội đồng này là vì một câu nói.

 

Sự việc đáng báo động về sự vô cảm trong học đường.

Những năm gần đây, hiện tượng đánh nhau rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội của các em học sinh xuất hiện rất nhiều, mà đôi khi lý do chỉ là những câu nói vu vơ hay cái nhìn bình thường.

Xem thêm:   Nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn, quay clip... làm kỷ niệm

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi