Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 tháng mất tích vì scandal, hotgirl Trâm Anh đăng tấm ảnh đầu tiên cùng lời đáp trả: 'Điều gì xảy ra cũng có lý do'

Xuất hiện trở lại sau 3 tháng xảy ra ồn ào clip nhạy cảm, hotgirl Trâm Anh nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

Nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi, từng gây chú ý khi xuất hiện cùng Pewpew trong gameshow hẹn hò, Trâm Anh được xem là một trong những hotgirl có ảnh hưởng.

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang lên và được nhiều người yêu thích, cô vướng vào ồn ào lộ clip nhạy cảm. Đoạn clip nóng khi đó đã trở thành đề tài bình luận của dân mạng suốt thời gian dài.

3 tháng mất tích vì scandal, hotgirl Trâm Anh đăng tấm ảnh đầu tiên cùng lời đáp trả: 'Điều gì xảy ra cũng có lý do' 0 

Hotgirl Trâm Anh  

Hotgirl Trâm Anh 

Đứng trong cơn bão scandal, hotgirl Trâm Anh gần như không có bất kì động thái nào để phản hồi, mặc cho dư luận 'ném đá'. Tuy nhiên, mới đây, Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội trở lại sau 3 tháng nổ ra scandal. Việc hotgirl lần đầu xuất hiện cũng lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Đăng tấm ảnh đầu tiên sau 3 tháng mất tích, Trâm Anh để dòng caption đầy ẩn ý. Hotgirl viết: 'Don't hate what you don't understand. Everything happens for a reason'. (Tạm dịch: 'Đừng ghét những gì bạn không hiểu. Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó').

Dòng trạng thái đáng chú ý của Trâm Anh. 

Dòng trạng thái đáng chú ý của Trâm Anh.

Trong bức ảnh, có thể thấy Trâm Anh gầy hơn hẳn so với trước đây. Những người quan tâm đến hotgirl vẫn đang chờ đợi những phản hồi và động thái chính thức của cô sau những ồn ào đời tư khiến dư luận dậy sóng.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi