Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 ứng dụng khiến nỗi đau thất tình trở thành chuyện nhỏ

Đau buồn trong tình yêu thì cũng chỉ việc thư giãn, còn lại cứ để 3 ứng dụng sau đây lo liệu nhé.

Ai rồi cũng phải trải qua cảm giác thất tình ít nhất một lần trong đời. Có người vượt qua trạng thái đó dễ dàng nhưng cũng có người bị mất phương hướng sau khi trải qua một mối tình sâu đậm.

Nếu bạn nằm trong số nửa còn lại, ngoài những lời khuyên từ bạn bè, người thân, tại sao không thử ngay những ứng dụng hỗ trợ giải tỏa tâm trạng sau thất tình và "xoa dịu" trái tim tổn thương của bạn?

Rx Breakup

Rx Breakup cung cấp những chỉ dẫn hữu ích giúp bạn nhanh chóng vượt qua trạng thái đau khổ khi chia tay. Ứng dụng sẽ gợi ý một vài công việc cần làm trong ít nhất 1 tháng, để bạn cảm thấy đủ bận rộn và quên đi mối tình ngày nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Rất nhiều người đã chọn cách vùi đầu vào công việc hay tìm một sở thích mới để tạm quên đi mối tình cũ. Dù những ngày đầu sẽ rất khó khăn, nhưng ít nhất nó sẽ dần cải thiện cảm xúc của bạn đấy.

3 ứng dụng khiến nỗi đau thất tình trở thành chuyện nhỏ 1

Mocha

Chia tay luôn khiến chúng ta có cảm giác tiếc nuối và không nỡ buông bỏ. Nhưng điều này có quan trọng không khi bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác này và nhanh chóng kiếm một nửa khác phù hợp hơn.

Ứng dụng Mocha sẽ cho phép bạn  trò chuyện và tìm kiếm đối tượng phù hợp độ tuổi, khoảng cách địa lý, thậm chí là cung hoàng đạo với mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cùng vào mục Kết nối của Mocha để nghe nhạc và tâm sự  với những con người mới và tìm cho mình những cảm xúc, hướng đi mới.

Bạn có thể chọn trong kho nhạc “bài nào cũng có” mà Mocha lấy từ ứng dụng nghe nhạc Keeng và chờ xem “người lạ” nào sẽ muốn tâm sự cùng mình trên nền nhạc mà cả hai cùng yêu thích.

Vì âm nhạc là cầu nối cảm xúc vô cùng hoàn hảo, cùng gu âm nhạc tức là tâm hồn hai người đã có điểm tương đồng rất lớn.

Trên thực tế, nhiều  cặp đôi đã "nên duyên" nhờ Mocha như cặp đôi tin vào định mệnh này >> đọc bài TẠI ĐÂY.

Ứng dụng cho phép HSSV Viettel Gọi miễn phí và mọi số Viettel đều được nhắn tin miễn phí. Mocha cũng kết nối cùng kho nhạc, phim từ ứng dụng Keeng và cho phép nghe nhạc, xem phim cũng miễn phí luôn.

3 ứng dụng khiến nỗi đau thất tình trở thành chuyện nhỏ 3

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng rất hay của ứng dụng đến từ Việt Nam TẠI ĐÂY.

Mend

Cái tên Mend mang ý nghĩa hàn gắn và xoa dịu vết thương lòng cho những người vừa trải qua một cuộc tình không trọn vẹn. Nếu trái tim đang rạn vỡ, hãy thử để Mend "phù phép" và chữa lành cho bạn.

3 ứng dụng khiến nỗi đau thất tình trở thành chuyện nhỏ 4

Ứng dụng Mend có hẳn một liệu trình mang tên 28-Day Heartbreak Cleanse để giúp bạn lấy lại tinh thần nhanh chóng. Mỗi ngày bạn sẽ được lắng nghe các bài giảng audio, những câu chuyện và lời khuyên trong cuộc sống. Hơn hết, bạn còn có thể trải lòng mình thông qua những bài tập viết lách nữa đấy.

Nếu bạn đã quyết tâm làm lại từ đầu và bỏ qua quá khứ, hãy thử ngay những ứng dụng đáng yêu và hữu ích này nhé!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi