Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 thanh niên hành hung nữ phụ xe bus đúng ngày 20/10 vì bị nhắc nhở giữ trật tự trên xe

Một nhóm thanh niên cùng xông vào đấm liên tục vào mặt, đạp vào bụng nữ phụ xe bus đúng ngày 20/10 khiến dân mạng phẫn nộ

Mới đây, trên một diễn đàn lớn về xe bus đã đăng tải một bài viết về vụ việc 4 nam thanh niên hành hung một nữ phụ xe bus ngay trên xe.

Theo bài đăng, 4 thanh niên này cùng lên xe bus 103B vào khoảng 12h45 ngày 20/10. Sau khi lên xe, 4 thanh niên này nói chuyện rất to và chửi bậy, ảnh hưởng đến mọi người trên xe. Thấy vậy, nữ phụ xe này liền nhắc nhở và  ngay lập tức bị 4 thanh niên cùng xông vào hành hung.

4 thanh niên hành hung nữ phụ xe bus đúng ngày 20/10 vì bị nhắc nhở giữ trật tự trên xe 0 

Nữ phụ xe bus bị nhóm thanh niên hành hung khiến mặt mũi thâm tím 

Nữ phụ xe bus bị nhóm thanh niên hành hung khiến mặt mũi thâm tím

Được biết, vì các đối tượng quá hung hãn nên hành khách trên xe không ai dám can. Anh lái xe bus dừng xe và đứng lên can cũng bị các đối tượng này đấm vào mặt. Thậm chí, sau khi đánh người, các đối tượng này còn vứt lại 1 triệu đồng và bắt lái xe và phụ xe phải cầm.

4 thanh niên hành hung nữ phụ xe bus đúng ngày 20/10 vì bị nhắc nhở giữ trật tự trên xe 2 

Hình ảnh 4 thanh niên hành hung nữ phụ xe bus được hành khách trên xe ghi lại 

Hình ảnh 4 thanh niên hành hung nữ phụ xe bus được hành khách trên xe ghi lại

Ngay sau khi vụ việc trên được chia sẻ nhờ cộng đồng mạng tìm ra danh tính của 4 thanh niên trên, một làn sóng phẫn nộ , chỉ trích từ cư dân mạng đã chĩa thẳng đến nhóm thanh niên kia. Ai nấy đều tỏ ra giận dữ trước hành vi đánh đập phụ nữ đúng ngày họ được tôn vinh.

Bên cạnh đó, những người thường xuyên đi trên tuyến bus này đều nhận ra nữ phụ xe trên và để lại bình luận.

- ‘Tôi đi xe 103B nhiều lần thấy các phụ xe nói năng lịch sự , nhất là cô gái này rất nhỏ nhẹ , lễ độ . Đề nghị các cơ quan chức năng trừng trị đích đáng những hành động côn đồ , để bảo vệ an toàn cho mọi người'

- ‘Chúc em này mau khoẻ phục vụ bà con cô bác, ấn tượng cách làm việc bạn này lắm'

- ‘Khổ thân em, bạn này phục vụ hành khách đi xe rất chu đáo và làm việc rất tinh thần trách nhiệm'.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về danh tính của 4 thanh niên trên. Vụ việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi