Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

6 việc để làm khi 'không làm gì' ở nhà mùa COVID

Dù cách ly hay tụ tập, luôn có cách để kết nối tình thân. Đặc biệt, những ngày ở nhà trốn dịch, bạn có thể tranh thủ thưởng thức những bộ phim, bài hát thật 'chill'.

'Ở nhà là yêu nước' đã trở thành khẩu hiệu mà chính phủ các nước gửi đến người dân để chung tay nỗ lực ngăn chặn đà lây lan khủng khiếp của virus Corona chủng mới. Những biện pháp này là cần thiết trong bối cảnh số ca nhiễm và tử vong liên tục chạm những cột mốc đáng buồn: Hơn 700.000 ca nhiễm và 34.000 người chết trên toàn thế giới (tính đến 19h30 ngày 30/3, giờ Việt Nam).

Sự vắng vẻ cần thiết trong mùa dịch

Sự vắng vẻ cần thiết trong mùa dịch

Chính vì vậy, chúng ta nhất trí 'Ai ở chỗ nào, ở yên chỗ ấy', và hầu hết là ở nhà! Trong chuỗi ngày dài tù túng đó, buồn chán hay ủ dột, tích cực hay vui tươi? Tất cả đều do sự lựa chọn của mỗi chúng ta.

Mạng xã hội Mocha vừa tung ra 1 Video điểm danh 6 việc nên làm khi rảnh rỗi, đang nhận được sự đồng tình của cư dân mạng, bởi bên cạnh những gợi ý hưởng thụ và chăm sóc bản thân, clip đã nhắc nhở chúng ta cần quan tâm đến người thân bạn bè. Gọi điện và Chat chit là những cách vừa để kết nối tình thân, lại vừa giúp bạn 'ở nhà không một mình' mùa Covid.

Video: Giải trí, lướt tin tức, đừng quên thăm hỏi người thân!

Hình ảnh dễ thương trong Clip

Hình ảnh dễ thương trong Clip

Một điều có thể bạn đã biết, đó là những hoạt động giải trí rất 'chill' như xem phim, nghe nhạc, lẫn việc cập nhật tin tức nóng hổi, đầy đủ nhất xoay quanh Covid-19… đều có trong 1 ứng dụng Mocha, kết hợp với cả tính năng Nhắn tin, Gọi điện, Video Call...

Siêu ứng dụng này với hơn 10 triệu người dùng thường xuyên chính là hệ sinh thái đầy đủ kết hợp các tính năng liên lạc với nội dung Keeng Movies, Keeng Music, tin tức Netnews và Tiin.vn.

Vậy mùa dịch này, bạn có thể theo dõi tình hình thời sự với 'độ hóng phủ sóng toàn cầu' qua Tiin.vn hoặc Netnews.vn; nghe nhạc, xem phim trên Keeng.vn, hoặc làm tất cả những việc đó ngay khi đang thăm hỏi bạn bè qua ứng dụng Mocha.

Đặc biệt, ứng dụng này miễn phí 100% 3G/4G tốc độ cao cho thuê bao Học sinh, Sinh viên và tặng 5Gb/tháng cho các thuê bao Viettel khác. Đồng thời việc gửi tin nhắn SMS nội mạng Viettel là hoàn toàn Free cho tất cả mọi người.

Trong mùa dịch này, đây chính là ứng dụng sẽ gửi thông tin báo cho bạn nhanh nhất, đầy đủ nhất (trung bình 3-5 lần/ngày) mỗi khi có diễn biến mới về Covid. Cài ứng dụng tại đây.

Giúp Tiin sửa lỗi