Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

9x bị nhiều người làm phiền sau bức ảnh chụp tại lễ hội LGBT ở TP.Hồ Chí Minh

Xuất hiện đẹp trai, thư sinh trong bức ảnh chụp tại Vietpride lan tỏa trên mạng, Trần Lộc Huy nhanh chóng gây chú ý rộng rãi trên MXH.

Trần Lộc Huy (22 tuổi, quê Quảng Ngãi) là gương mặt được quan tâm trên mạng khi thời gian gần đây, thông tin của cậu được nhiều người tìm kiếm.

Ngày 26/9, bức ảnh của Lộc Huy bất ngờ được đăng tải tại diễn đàn dành cho 'trai đẹp' và ngay lập tức gây chú ý với hơn 14.000 like (thích). Theo đó, 9x sở hữu vẻ đẹp thư sinh, hiền từ, nụ cười tươi cùng phong cách trẻ trung, 'dễ đốn tim' phái đẹp trước ống kính.

 

Bức ảnh Lộc Huy gây chú ý trên MXH

Huy hiện đang là chàng Kỹ thuật viên hình ảnh tại một bệnh viện ở TP.HCM. Chia sẻ với Tiin.vn, Trần Lộc Huy cho biết sau khi hình ảnh được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội, cậu nhận được khá nhiều tin nhắn, lời mới kết bạn tại Facebook. Đôi khi, 9x thấy hơi phiền vì một số người hỏi những câu quá riêng tư về mình.

'Ban đầu biết thông tin được xuất hiện trên mạng, bản thân mình rất bất ngờ. Bởi, hình ảnh đó mình chỉ chụp chơi khi đi tham gia lễ hội Vietpride (Lễ hội dành cho cộng đồng LGBT). Nhưng sau này mình bị làm phiền rất nhiều từ phía dân mạng, nhiều người nhắn tin hỏi mình những chuyện đời tư như: bạn có phải là LGBT, bạn là Công (chồng) hay Thụ (vợ). Những dòng tin nhắn đó làm mình thấy phiền toái rất nhiều'. Lộc Huy tâm sự.

 

Lộc Huy luôn bị làm phiền khi được nhiều người biết đến

Trao đổi thêm về lí do Huy tham gia lễ hội Vietpride (Lễ hội dành cho cộng đồng LGBT), Lộc Huy cho rằng, đó là một lễ hội rất văn minh mọi người hoàn toàn có thể tham gia chứ không dành riêng cho cộng đồng LGBT. Tham gia lễ hội đó với mục đích là có thêm sự trải nghiệm trong cuộc sống, điều đặc biệt vui là chính. Còn về cá nhân có phải là LGBT hay không thì Lộc Huy xin phép không chia sẻ.

Là một chàng trai làm về lĩnh vực KTV hình ảnh trong bệnh viện, Lộc Huy cảm thấy có sự yêu nghề và hãnh diện.

 'Là người chẩn đoán hình ảnh qua các bản chụp X-Quang cần phải thận trọng. Đôi khi đọc sai phim là dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn cho bệnh nhân. Nghề Y là một nghề cần sự tỉ mỉ và thận trọng, chỉ sơ xuất một chút thôi các bác sĩ mang danh nghĩa là cứu người sẽ trở thành một sát nhân ngay lập tức. Công việc ngành Y cũng rất vất vả, đôi lúc phải trực ca suốt một tuần cho nên họ sẽ không thể nào luôn vui cười như ngành nghề khác'. Lộc Huy chia sẻ.

 

Những ngày bộn bề với công việc nơi bệnh viện

Mặc dù công việc bận rộn là thế nhưng Lộc Huy vẫn tìm cho mình những khoảng không gian riêng, ngày không phải trực Lộc Huy thường đi dạo phố cùng bạn bè, thích đi du lịch và đôi khi ngồi đánh đàn hát vu vơ vài ba câu.

Mang vẻ đáng yêu, thư sinh và nụ cười 'gây nghiện' là thế nhưng tình duyên của Lộc Huy lại lận đận, Lộc Huy mới chia tay người yêu và hiện tại vẫn chưa muốn tìm một nửa kia cho riêng mình.

Cùng ngắm thêm hình ảnh của chàng Kỹ thuật viên hình ảnh trong ngành Y này nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Video: Chị em hoá thân thành phụ nữ Nhật trong lễ hội hoa anh đào

>>>XEM THÊM: Cặp đồng tính nữ gây chú ý trong lễ hội VietPride 2014

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi