Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

9X Hải Phòng náo loạn phố đi bộ với tài lẻ đặc biệt

Những ngày qua, cư dân mạng phải 'thót tim' trước anh chàng đã đẹp trai lại sở hữu tài lẻ xếp gỗ cao chót vót.

Đừng nghĩ chỉ có đẹp trai mới 'thôn tính' được trái tim của các cô gái, mà những tài lẻ còn khiến các cô nàng đổ 'rầm' dưới chân bạn. Tuy nhiên, nếu thấy hình ảnh của bạn nam này, bạn sẽ phải có cách nhìn khác.

Không chỉ sở hữu tài lẻ đặc biệt mà anh bạn này còn hút mắt người nhìn bằng nụ cười tươi cùng với vóc dáng thư sinh của mình.

Tại phố đi bộ vào cuối tuần qua, mọi người bất ngờ khi chứng kiến cảnh một chàng trai với phần gỗ mình xếp được rất ấn tượng, ước chừng cao khoảng 2m.

Chắc hẳn với những ai đã chơi trò này đều biết được đây là một trò chơi rất khó, nhiều khi chỉ xếp được 4,5 tầng là đã sập rồi. Ấy vậy mà anh chàng này lại xếp được cao như vậy.

9X Hải Phòng náo loạn phố đi bộ với tài lẻ đặc biệt 0

Trình độ xếp gỗ của anh chàng thu hút sự chú ý của mọi người đi đường (Ảnh cắt từ clip)

Trình độ xếp gỗ của anh chàng thu hút sự chú ý của mọi người đi đường (Ảnh cắt từ clip)

Đến khi bạn nam này không thể với tới để đặt thêm các miếng gỗ thì mộ bác trai đã đưa ghế để anh chàng có thể đứng lên và chơi tiếp. Rất không may là có một em bé vô tình đụng phải nên toàn bộ tháp gỗ bị ngã ngay lập tức.

Xuất hiện trong đoạn clip với vóc dáng cao ráo, thư sinh cùng với đó là làn da trắng trẻo, chiếc mũi cao, đặc biệt là sự cẩn thận, tỉ mỉ của chàng trai khiến mọi người phải hồi hộp khi dõi theo.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ngủi, đoạn video của chàng trai này đã thu hút hơn 2,3k 'like'. Bên cạnh đó, là hàng ngàn comment cũng như chia sẻ để tìm kiếm link Facebook của anh bạn này.

9X Hải Phòng náo loạn phố đi bộ với tài lẻ đặc biệt 2

Được biết, chàng trai đa tài này tên là Nguyễn Văn Ngọc, sinh năm 1995, đến từ Hải Phòng. Ngọc tỏ ra rất bất ngờ khi video về mình lại nhận được nhiều lượt thích như vậy.

Ngọc cũng chia sẻ rằng hôm đó anh chàng ra phố đi bộ dạo chơi thì thấy bộ xếp gỗ này nên mới chơi thử, trước đó anh chàng không hề tập luyện hay có niềm đam mê với trò chơi này.

Mặc dù có ngoại hình khá điển trai nhưng Nguyễn Văn Ngọc lại rất kín tiếng trong việc đăng tải hình ảnh của mình lên Facebook, thậm chí anh chàng còn để chế độ bạn bè mới xem được ảnh.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi