Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật về 9x Việt chụp ảnh thân mật với Đóa Nhi ở cầu Thê Húc

Điều bất ngờ là có một chàng trai Việt vinh dự được chụp ảnh với cô nàng Đóa Nhi xinh đẹp khiến dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, mạng xã hội Việt Nam đang xôn xao trước loạt clip tán tán tỉnh vô cùng đáng yêu của một chàng trai Trung Quốc. Nhân vật chính là một cô gái trẻ xinh đẹp tên Đóa Nhi làm ở quán game.

Clip: Cô nàng Đóa Nhi nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Đóa Nhi liên tục bị chàng trai ‘làm phiền' trong giờ làm việc bằng những câu tán tỉnh ngọt ngào. Mỗi lần nghe xong những lời đường mật của chàng trai, Đóa Nhi lại nở nụ cười ngượng nghịu khiến dân mạng tan chảy.

Sự thật về 9x Việt chụp ảnh thân mật với Đóa Nhi ở cầu Thê Húc 0 

Nàng Đóa Nhi xinh đẹp ở ngoài đời. 

Nàng Đóa Nhi xinh đẹp ở ngoài đời.

Tuy nhiên, điều đáng nói chính là việc mạng xã hội Việt Nam rần rần chia sẻ những hình ảnh của một chàng trai Việt chụp ảnh cùng với hotgirl mới nổi xứ Trung này. Không chỉ là chụp cùng, chàng trai còn khoác eo Đóa Nhi tình tứ ở cầu Thê Húc (Hồ Gươm, Hà Nội) khiến dân mạng phải ghen tị.

Chàng trai 'vinh dự' được chụp với Đóa Nhi trên cầu Thê Húc. 

Chàng trai 'vinh dự' được chụp với Đóa Nhi trên cầu Thê Húc.

Tuy nhiên, những dân mạng tinh mắt ngay lập tức phát hiện ra, những bức ảnh trên chỉ là sản phẩm photoshop của một nam nhi 'si mê' cô nàng Đóa Nhi mà thôi.

Nguyễn Văn Sỹ (22 tuổi, quê Hưng Yên) chính là chàng trai được ‘vinh dự' chụp chung với Đóa Nhi trong bức ảnh photoshop của mình. 9x chia sẻ: ‘Vì Đóa Nhi đang hot trên mạng xã hội với lại mình đang FA nên có ý tưởng ghép cho vui thôi'.

Chàng trai cho biết mình chỉ ghép ảnh trong vòng 15 phút: 'Tuy có đôi chỗ làm nhanh nên chưa giống thật lắm, nhưng lại được rất nhiều người trên mạng quan tâm nên mình rất vui'.

Đóa Nhi chính là nhân vật đang được các ‘thánh photoshop' thi nhau chỉnh sửa ảnh. Đây dự sẽ là nhân vật chế ảnh mới hot nhất cuối năm 2017.

Sự thật về 9x Việt chụp ảnh thân mật với Đóa Nhi ở cầu Thê Húc 3 

Các 'thánh chế ảnh' ra tay với cả Đóa Nhi. 

Các 'thánh chế ảnh' ra tay với cả Đóa Nhi.

Muốn gặp nàng Đóa Nhi trong truyền thuyết, bạn có thể thử học hỏi phương pháp của những anh chàng ‘chế' ảnh này nhé, đảm bảo vừa dễ làm mà có thể gặp ngay được thần tượng.

>>>XEM THÊM:  Cô nàng Đóa Nhi trong loạt clip tán tỉnh ngôn tình là ai?

Góp ý cho Tiin