Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảm động clip người cha loay hoay che nắng cho con gái tại bệnh viện

Tình cảm của cha và con gái luôn dạt dào nhưng trìu mến. Cộng đồng mạng đang chia sẻ một clip người cha loay hoay tìm cách che nắng cho con gái của mình tại bệnh viện.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội facebook đã cùng nhau chia sẻ clip quay một người đàn ông tìm cách che nắng cho con gái đang say giấc trên chiếc ghế dài trong khuôn viên của bệnh viện.

Hình ảnh người cha lúng túng tìm cách che nắng cho con gái của mình bằng những tấm bìa được gắn lên cành cây gần đó đã làm cho nhiều người cảm động.

Người cha che nắng cho con bằng cách đặt các tấm bìa cứng lên cành cây

Người cha che nắng cho con bằng cách đặt các tấm bìa cứng lên cành cây

Được biết clip quay tại Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội vào ngày 15/2. Ngay sau khi đăng tải clip đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ cũng như bình luận từ mạng xã hội facebook.

'Người tình từ kiếp trước mà lị. Đối với người yêu của mình thì chả nhẹ nhàng, âu yếm à. Ôm các nàng ta ngủ, mình có bị mỏi ơi là mỏi nhưng cũng ko dám cựa mạnh, vì chỉ sợ làm các nàng tỉnh giấc thôi ý' - Bạn Kiều Yên chia sẻ.

Facebooker Trà Yandere lại kể chuyện bố của mình: 'Chẳng ai yêu con gái bằng bố. Ngày xưa mẹ kể lúc mới đẻ mình, bố run run bế, còn nghẹn ngào nói là 'thiên thần nhỏ của bố'. Hai mươi năm sau, trong lòng bố mình vẫn là đứa con hết sức phi thường, chỉ là rớt từ thiên thần xuống ác quỷ thôi, hihi.'

Cô bé thật hạnh phúc khi có một người cha yêu thương và chăm lo cho mình như vậy

Nhiều người còn cho rằng tình cảm của người bố với con gái thì thường được thể hiện ra bên ngoài bằng cách chăm sóc, nâng niu con. Ngược lại với con trai thì thường cứng rắn hơn, chứ không được mềm mỏng như với con gái.

Giúp Tiin sửa lỗi