Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thủ môn Bùi Tiến Dũng may mắn không sa 'lưới tình' của Á hậu Thư Dung

Á hậu Thư Dung bất ngờ trở thành cái tên 'sáng nhất' trong ngày hôm qua khi rộ lên liên tục những thông tin về cô gái này.

Hôm qua (6/9), một đường dây mại dâm quy mô lớn, quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC “đi khách” với giá 7.000 - 25.000 USD/lần/giờ vừa bị phá. Đáng nói trong 4 cô gái mua bán dâm, công an xác định có Á hậu T.D và diễn viên kiêm MC có tên là C.V.

Sau đó, đơn vị tổ chức cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 bất ngờ ra ra quyết định tước danh hiệu Á quân 1 của Thư Dung vì ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi. Thư Dung bị tước danh hiệu Á hậu, trong đó có lý do chụp ảnh phản cảm tại Đà Lạt (Lâm Đồng) cách đây không lâu.

Thư Dũng đã bị tước danh hiệu Á hậu.

Thư Dũng đã bị tước danh hiệu Á hậu.

Câu chuyện của Thư Dung cũng khiến cho fan bóng đá chú ý vì từng có thông tin Á hậu này công khai “thả thính” thủ môn Bùi Tiến Dũng. Đó là thời điểm sau khi U23 Việt Nam thắng U23 Qatar ở bán kết U23 châu Á 2018.

Lúc đó, không chỉ Thư Dung mà rất nhiều chân dài khác cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ Bùi Tiến Dũng. Có thể kể ra những Tóc Tiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Angela Phương Trinh… Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở mức độ “thả thính” trên facebook.

Bây giờ, nhiều người đang cập nhật liên tục thông tin về Thư Dung bỗng dưng giật mình, nhất là hàng triệu fan của Bùi Tiến Dũng khi thần tượng đã… may mắn khi không xiêu lòng trước “lời tỏ tình” của Thư Dung cách đây 7 tháng.

Nguyên nhân là Thư Dung đã không chỉ bị tước danh hiệu Á hậu thực sự có nhiều tai tiếng. Nếu họ yêu nhau có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh “thủ môn quốc dân” của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Thủ thành U23 Việt Nam được hàng triệu người yêu mến vì sự nam tính, đẹp trai, tính cách dễ thương, ngoan, hiền…

Bùi Tiến Dũng từng được Thư Dung công khai “thả thính”.

Bùi Tiến Dũng từng được Thư Dung công khai “thả thính”.

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng cũng đang được cư dân mạng hết sức chú ý khi xuất hiện bên cạnh một bóng hồng. Những tấm ảnh họ tình tứ bên nhau đã xuất hiện, dù cả hai người vẫn im hơi lặng tiếng trước tin đồn yêu nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi