Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Á quân 'Solo cùng Bolero' Tú Tri muốn được công nhận là ca sĩ, khẳng định không 'dựa hơi' chuyện tình đồng giới

Tú Tri chia sẻ, cô muốn mọi người nhớ đến mình là một ca sĩ trẻ chứ không phải nhớ đến vì chuyện tình cảm cá nhân.

Mới đây, BTC Tinh hoa hội tụ chính thức công bố dàn thí sinh, trong đó, 'hotgirl ca cổ' Tú Tri là giọng ca trẻ nhất bên cạnh ca sĩ Nam Cường, nghệ sĩ cải lương Nhã Thy, diễn viên Lâm Thắng và vũ công Kim Anh.

Tú Tri cho biết, việc tranh tài cùng các đàn anh, đàn chị cô gặp nhiều áp lực. Tuy nhiên, cô cũng xem đây là một động lực để bản thân mình cố gắng nhiều hơn nữa. Bởi lẽ, tham gia cuộc thi, Tú Tri mong muốn bản thân chinh phục nhiều khía cạnh như: trữ tình, dân ca... chứ không chỉ ở dòng nhạc Bolero.

Tú Tri là thí sinh trẻ nhất của 'Tinh hoa hội tụ' 

Tú Tri là thí sinh trẻ nhất của 'Tinh hoa hội tụ'

'Tôi yêu dòng nhạc Bolero, tôi cũng yêu cải lương ca cổ. Chính vì yêu nó, tôi tìm thấy niềm vui, niềm hạnh phúc khi tôi được hát. Ngày nào, còn được hát, được làm nghề, tôi sẽ vẫn hạnh phúc với con đường mình chọn.

Đặc biệt, ở Tinh hoa hội tụ, ngoài hát, tôi học được cách diễn xuất và còn rất nhiều kỹ năng khác trên sân khấu. Tôi khám phá nhiều năng lực hơn từ bản thân mình', hotgirl ca cổ chia sẻ.

Giọng ca trẻ tiết lộ học hỏi nhiều điều khi tham gia sân chơi mới 

Giọng ca trẻ tiết lộ học hỏi nhiều điều khi tham gia sân chơi mới

Bên cạnh đó, nói về việc khiến mọi người có thiện cảm, xem thường đối thủ hay không nghiêm túc, chuyên nghiệp... Tú Tri cho biết, nếu ai tiếp xúc với cô sẽ hiểu. 'Những sự ngô nghê đó xuất phát từ chính con người tôi. Tôi không hề 'diễn' hay 'tỏ ra' như vậy. Thậm chí bản thân tôi cũng muốn khắc phục cái ngô nghê này. Vì không ít lần sự ngô nghê gây hiểu lầm cho người khác. Tôi đang trong quá trình hoàn thiện mình, vì tôi biết một nghệ sĩ không chỉ cần tài năng mà còn có cả sự khéo léo'.

Riêng chuyện tình cảm cá nhân, Tú Tri khẳng định, cô sẽ không tái hiện lên sân khấu. 'Tôi muốn mọi người nhớ đến tôi là Tú Tri một cô ca sĩ trẻ chứ không phải nhớ đến tôi vì chuyện tình cảm cá nhân'. Và nữ ca sĩ chia sẻ thêm, sẽ không đem chuyện đời tư, đặc biệt là tình cảm lên sân khấu. 

Được biết, khi tham gia Tinh hoa hội tụ, Tú Tri được ông xã Yun Bin góp ý nhiều về ý tưởng, cách thoại cũng như hỗ trợ các bạn diễn viên. Ngoài ra, thời gian tới, Tú Tri cho biết sẽ tập trung hoàn toàn thời gian vào cuộc thi, còn những dự án cá nhân, cô gác lại tới cuối năm nay.

Góp ý cho Tiin