Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có tâm như Công Phượng, biết tin Huy Toàn chấn thương, liền tìm từng tấm ảnh các bài tập trị liệu từ châu Âu gửi về

Không chỉ là tình đồng đội trên sân cỏ, tình anh em, bạn bè đời thường của những chàng cầu thủ tuyển bóng đá cũng thật sự khiến người ta thấy 'rung rinh'.

Mới đây, trên trang Instargram cá nhân, Huy Toàn đã đăng tải lên story bức ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại giữa anh và Công Phượng.

Ảnh chụp màn hình story Instargram Huy Toàn 

Ảnh chụp màn hình story Instargram Huy Toàn

Công Phượng hiện đang thi đấu tại Bỉ và gặp không ít khó khăn. Nhưng khi biết tin Huy Toàn đang điều trị chấn thương, nam cầu thủ sinh liền tìm kiếm các bài tập hỗ trợ điều trị, chụp ảnh lại và gửi cho Huy Toàn kèm lời nhắn: 'Anh tập luyện theo bài tập này nhé'.

Huy Toàn không khỏi xúc động trước sự quan tâm tử tế này. Anh viết: 'Cuộc sống là vậy đó. Tôi lại có những người anh em tốt đến như vậy. Tôi hạnh phúc vì điều đó. Luôn trân trọng và giữ nó bên mình. Anh cảm ơn em nhé. Luôn có những bài tập tốt cho anh'.

Có tâm như Công Phượng, biết tin Huy Toàn chấn thương, liền tìm từng tấm ảnh các bài tập trị liệu từ châu Âu gửi về 1 

Những khoảnh khắc Huy Toàn - Công Phượng thân thiết trên sân cỏ 

Những khoảnh khắc Huy Toàn - Công Phượng thân thiết trên sân cỏ

Việc thi đấu ở trời Tây dù là niềm mơ ước của nhiều người nhưng chắc chắn cũng tồn tại vô số khó khăn cho cầu thủ xứ Nghệ. Tuy vậy, bên cạnh việc nỗ lực không ngừng trong thi đấu và tập luyện, sự quan tâm của Công Phượng vẫn luôn hướng về những đồng đội mỗi khi họ gặp bất cứ vấn đề nào.

Hành động nhỏ làm nên sự gắn kết to, còn những người hâm mộ thì không ngừng 'thả tim' cho câu chuyện ấm lòng phía trên của 2 nam cầu thủ.

Giúp Tiin sửa lỗi