Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ai là Triệu phú: 'Cú lừa thế kỷ' của 100% khán giả khiến cô gái ngậm ngùi ra về

Cô gái xứ Thanh xinh đẹp sớm ra về với 2 triệu đồng sau khi tin tưởng sự trợ giúp của 100% khán giả tại trường quay trong một câu hỏi liên quan đến Thanh Hóa.

Trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 10/7, người chơi Nguyễn Thu Huyền (26 tuổi, đến từ Thanh Hóa) đã xuất sắc trả lời đúng 6 câu hỏi của chương trình và giành được số tiền thưởng 3 triệu đồng. Tuy nhiên, đến câu hỏi thứ 7 dành cho Huyền là 'Thác Khe Vằn nằm ở tỉnh nào của nước ta?' thì cô gái gặp khó khăn .

Câu hỏi chương trình đưa ra với Thu Huyền.

Câu hỏi chương trình đưa ra với Thu Huyền.

Thu Huyền phân vân giữa 2 phương án Lai Châu và Hà Giang nhưng cả hai đều bị loại sau quyền trợ giúp 50:50 của chương trình.

Cô gái xứ Thanh tiếp tục chọn quyền trợ giúp từ khán giả trong trường quay và được 100% khán giả tư vấn chọn phương án A. Dù trước đó khẳng định mình đến từ Thanh Hóa và 'nhớ là Khe Vằn không nằm ở Thanh Hóa' nhưng Thu Huyền vẫn tin tưởng lựa chọn theo sự trợ giúp của khán giả.

Đáng tiếc, D - Quảng Ninh mới là phương án chính xác của chương trình. Người chơi xinh đẹp đành ngậm ngùi ra về với mức thưởng 2 triệu đồng.

100% khán giả có vẻ đang troll người chơi khiến cô gái chỉ biết cười trừ

100% khán giả có vẻ đang troll người chơi khiến cô gái chỉ biết cười trừ

 Đây không phải là lần đầu tiên khán giả trường quay tư vấn sai cho người chơi. Không ít trường hợp 100% khán giả vẫn chọn phương án sai và người chơi phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được 'cửa ải' này.

>> XEM THÊM: Người chơi Ai là triệu phú 'cứng' nhất năm: Đi ngược với ý kiến của 100% khán giả trường quay

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi