Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ái nữ nhà Minh Nhựa tiết lộ lý do vì sao nhất quyết không gọi Mina Phạm là mẹ

Joyce Phạm đã chính thức có lời hồi đáp khi có quá nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa cô và mẹ kế Mina Phạm.

Mối quan hệ giữa hai thành viên trong gia đình Minh Nhựa là người vợ hai Mina Phạm và con gái đầu Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) vốn được nhiều người đánh giá là không mấy tốt đẹp. Đặc biệt, từ sau đám cưới của Joyce Phạm, việc người mẹ kế gần như 'tàng hình' trong ngày trọng đại của con chồng càng khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Đó chính là lý do khiến cho trên trang cá nhân, cô nàng rich kid sinh năm 1999 liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến mối quan hệ giữa cô và mẹ kế. Chẳng hạn như: 'Chị không thích mẹ kế à?'; 'Có phải mối quan hệ giữa chị và mẹ kế không tốt phải không?'; 'Chị với Mina Phạm có hay nói chuyện với nhau không?'…

Joyce Phạm vừa trải qua đám cưới trăm tỷ khiến dư luận chú ý 

Mina Phạm - vợ hai của Minh Nhựa 

Mina Phạm - vợ hai của Minh Nhựa

Và đứng trước quá nhiều lời thắc mắc chung một vấn đề đó, Joyce đã 'một lần kể hết', tiết lộ những mối quan hệ 'rối rắm' trong gia đình, đồng thời cho biết về quan điểm của cá nhân mình:

'Vấn đề này rất nhạy cảm và tế nhị. Khi mình trả lời sẽ được lòng người này, không được lòng người kia.

Mẹ thì mình chỉ có một. Mỗi nhà mỗi cảnh, mình không biết nhà người ta như thế nào, gọi vợ sau bằng mẹ hay dì, nhưng mình chỉ gọi duy nhất một người trên đời này là mẹ là người đã sinh ra mình. Còn người đến sau hay gì đi chăng nữa mình sẽ không gọi bằng mẹ. Mình gọi bằng dì, nhiêu đó thôi' - rich kid chia sẻ.

Joyce Phạm 'một lần kể hết' những rắc rối trong gia đình 

Joyce Phạm 'một lần kể hết' những rắc rối trong gia đình

Kể từ sau đám cưới trăm tỷ của Joyce Phạm, những lùm xùm xoay quanh các thành viên của gia đình Minh Nhựa vẫn đang là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm.

Giúp Tiin sửa lỗi