Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ẵm' 100 triệu trong 'Thách thức danh hài', một năm sau Lê Thị Dần thay đổi ra sao?

Sau một năm tham gia chương trình 'Thách thức danh hài', 'ngôi sao vi diệu' Lê Thị Dần đã có cuộc sống trong mơ không kém gì các diễn viên nổi tiếng.

 

Lê Thị Dần từng được biết đến nhờ cuộc thi 'Thách thức danh hài' với hình ảnh người phụ nữ dân tộc gây sốt một năm trước đó.

 

Sau đó, Lê Thị Dần tiếp tục tham gia chương trình ‘Đấu trường tiếu lâm' nhưng không gây được hiệu ứng đặc biệt.

 

Bắt đầu từ tháng 6/2016, Lê Thị Dần ít xuất hiện trên truyền thông. Chị cũng không tham gia các chương trình nào về tìm kiếm tài năng và hài kịch nữa.

 

Thay vào đó, Lê Thị Dần trở thành một diễn viên hài với nhiều show diễn, chương trình, dự án cả trong và ngoài nước.

 

Mới đây nhất, Lê Thị Dần vừa có chuyến đi lưu diễn ở Đức và Séc.

Trong các show diễn hay trên sân khấu, Lê Thị Dần khá 'quê mùa' nhưng ở ngoài đời, chị là người phụ nữ hiện đại, cuốn hút.

 

Chị có tham gia một số show diễn trong nước cùng một số dự án phim hài phát sóng trên VTV2 cùng nhiều nghệ sĩ có tên tuổi.

 

 

Sau một năm, cuộc sống của chị đã có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Chị thường xuyên đi du lịch và chụp ảnh ở nhiều nơi.

 

Lê Thị Dần vẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả không thua kém các nghệ sĩ nổi tiếng mặc dù chị ít xuất hiện trên truyền thông.

Xem thêm video: Những lần Trấn Thành cười nhạt ở Thách thức danh hài

>>>XEM THÊM:  Cuộc sống 'ngôi sao vi diệu' Lê Thị Dần thay đổi ra sao sau khi nổi tiếng?

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi