Nóng

Tiin.vn trên Facebook

America’s Got Talent 2019: Ứng cử viên cho chức vô địch Kodi Lee suýt bị loại ở vòng tứ kết

Kodi Lee, cái tên được truyền thông chú ý lại suýt bị loại ở trong đêm diễn tứ kết vừa qua của America's Got Talent.

Đêm tứ kết đầu tiên của America's Got Talent đã thực sự khiến người xem mãn nhãn với nhiều tiết mục xuất sắc. Mặc dù đây là lần thứ ba được trình diễn trước mặt ban giám khảo nhưng các thí sinh vẫn không hề áp lực và trình diễn hết mình.

12 phần trình diễn là 12 tài năng toả sáng. Tuy nhiên đêm diễn vừa rồi lại là nơi để các tiết mục ca hát chiếm ưu thế. Trong tập này, các giọng ca đã nhận được Nút vàng ở vòng trước như Luke Islam, Kodi Lee đều khiến khán giả khó quên. Luke Islam tiếp tục gây ấn tượng mạnh với ca khúc 'You will be found'. Trong khi đó, Kodi Lee lại tiếp tục mang đến một màn trình diễn ca khúc 'Bridge Over Trouble Water' kết hợp piano đầy cảm xúc.

Video: Các 'nút vàng' như Kodi Lee, Luke Islam mang đến nhiều màn trình diễn cảm xúc.

Các giọng ca khác như nhóm nhạc nữ nhí Gforce, nhóm nhạc Voices of Services, cô bé 13 tuổi hát acapella Ansley Burns cũng gây ấn tượng mạnh. Chỉ có màn trình diễn của Sophie Pecora -'tiểu Taylor Swift', cô bé hát về bạo lực học đường đạt nút vàng từ giám khảo khách mời Brad Paisley lại có một màn trình diễn khá mờ nhạt. Các giám khảo đều nhận xét là mong chờ nhiều hơn ở Sophie.

Không chỉ các tài năng ca hát được tỏa sáng những tài năng khác cũng không hề kém cạnh với những màn trình diễn ấn tượng. Ba anh em nhà Messoudi đã thể hiện tài năng xiếc thiện nghệ với phần trình diễn rất nóng bỏng. Ngoài ra, tiết mục của họa sĩ ánh sáng Alex Dowis đã cho thấy một phần vẽ bằng ánh sáng điện tử trên nền nhạc hùng tráng khiến người xem mãn nhãn.

America’s Got Talent 2019: Ứng cử viên cho chức vô địch Kodi Lee suýt bị loại ở vòng tứ kết 0 

Các tiết mục nhảy, làm xiếc cũng rất xuất sắc. 

Các tiết mục nhảy, làm xiếc cũng rất xuất sắc.

Sau khi 12 tiết mục kết thúc, người quyết định cho cái tên được đi tiếp vào vòng bán kết không ai khác chính là khán giả. Những cái tên được trao tặng tấm vé đi vào vòng sau đó là họa sĩ vẽ ánh sáng Alex Dowis, Luke Islam, Kodi Lee, nhóm nhạc Voices of Service, nhóm xiếc nóng bỏng Messoudi Brothers và nghệ sĩ hài Greg Morton. Cô bé Ansley Burns là cái tên được cứu cuối cùng nhờ vào việc vote tại trường quay. Điều bất ngờ hơn cả người giành được số phiếu cao nhất không phải ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Kodi Lee mà là Alex Dowis. Theo kết quả bình chọn, chỉ thiếu một chút nữa Kodi Lee đã không có cơ hội đi tiếp.

Mặc dù phải đấu với nhiều cái tên sáng giá cho chức vô địch nhưng họa sĩ vẽ ánh sáng Alex Dowis mới là người giành được lượt bình chọn lớn nhất từ khán giả

Với việc nhiều ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch America's Got Talent bị loại trong vòng tứ kết này, cuộc đua đến chiếc cúp càng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Liệu ai sẽ giành chiến thắng. Chúng ta hãy chờ đợi ở các vòng sau nhé!

>> Xem thêm: America's Got Talent: Nhóm nhảy điện tử nhí nhận nút vàng, được khen là 'tuyệt tác nghệ thuật'​

Góp ý cho Tiin