Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

America’s Got Talent 2019 bán kết 3: Dàn đồng ca từ khu ổ chuột chinh phục cả nước Mỹ

Dàn đồng ca đạt được nút vàng của host Terry đã thực sự tỏa sáng trong đêm tứ kết vừa qua.

Rạng sáng thứ 4 theo giờ Việt Nam, vòng tứ kết thứ 3 của America's Got Talent 2019 đã chính thức diễn ra với 12 tiết mục rất xuất sắc. Tất cả các thí sinh đều cố gắng hết mình để chinh phục khán giả nước Mỹ.

Mở đầu là màn trình diễn ca khúc ‘The Champion' của dàn đồng ca đến từ khu ổ chuột Detroit Youth Choir. Với khả năng hòa nhạc và phối khí xuất sắc, nhóm đã chứng minh cho mọi người thấy mình là một đối thủ đáng gờm cho chức vô địch.

Màn trình diễn xuất sắc của Detroit Youth Choir​

Cô bé hay ngại ngùng hát R&B Benicio Bryant cũng đã thực hiện một phần trình diễn mạo hiểm với một ca khúc do chính mình sáng tác có tên ‘Who I am'. Việc lựa chọn một ca khúc mới tinh đầy rủi ro này đã thuyết phục được giám khảo Julianne bởi Bryant đã phô diễn được hết khả năng của mình.

Đặc biệt, trong đêm bán kết vừa rồi, tài năng nhí opera Emmane Beasha cũng chiếm trọn trái tim của toàn bộ khán giả trong trường quay. Cô bé 10 tuổi này đã chứng minh được mình là một tài năng không thể bỏ qua trong mùa America's Got Talent năm nay.

Ngoài các tài năng ca hát, những tài năng về ảo thuật, guitar, diễn hài hay thể dụng dụng cụ cũng đều gây được ấn tượng mạnh. Hai phần trình diễn ảo thuật đoán trước hình ảnh của Don Chambers và ảo thuật rubic của Eric Chien đều khiến khán giả mãn nhãn. Nghệ sĩ guitar Marcin Patrzalek cũng cho thấy tài năng guitar xuất chúng với một màn trình diễn đầy cảm xúc. Tất cả các tài năng đều đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.

America’s Got Talent 2019 bán kết 3: Dàn đồng ca từ khu ổ chuột chinh phục cả nước Mỹ 0 

Các ảo thuật gia cũng tỏa sáng trong đêm diễn vừa qua. 

Các ảo thuật gia cũng tỏa sáng trong đêm diễn vừa qua.

Kết thúc đêm bán kết, 7 cái tên trong số 12 tiết mục được khán giả Mỹ lựa chọn đi tiếp vào vòng sau đó là: dàn đồng ca Detroit Youth Choir, tài năng opera nhí Emmane Beasha, ảo thuật gia Eric Chien, ảo thuật gia Dom Chambers, nghệ sĩ R&B Benicio Bryant, nghệ sĩ hài Jackie Fabulous và nghệ sĩ guitar Marcin Patrzalek.

Đặc biệt, ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch - dàn đồng ca Detroit Youth Choir đã giành được số phiếu cao nhất để vào vòng sau. Liệu Detroit Youth Choir có tiếp tục tỏa sáng ở vòng sau, hãy đón chờ ở những vòng sau nhé!

>> Xem thêm: America's Got Talent: Nhóm nhảy điện tử nhí nhận nút vàng, được khen là 'tuyệt tác nghệ thuật'​

Giúp Tiin sửa lỗi