Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không thể bỏ qua những tiết mục ấn tượng của đêm America’s Got Talent 2019 vòng loại trực tiếp đầu tiên

Tối thứ 3 vừa qua, vòng loại trực tiếp đầu tiên của America’s Got Talent đã phát sóng và mang đến nhiều tiết mục đặc sắc.

Sau 6 tập vòng audition, tối thứ 3 vừa qua, vòng loại trực tiếp của America's Got Talent 2019 đã chính thức diễn ra. Trong tập này, ngoài 4 vị giám khảo quen thuộc, còn có sự xuất hiện của Nhiều tiết mục xuất sắc đã tạo nên một đêm khó quên của mùa giải năm nay.

Mở đầu chương trình là màn trình diễn xiếc đặc sắc của bộ đôi Lukas và Falco. Chú chó Falco cùng chủ của mình đã làm nóng sân khấu bằng những pha trình diễn xiếc vô cùng ngoạn mục. Điều này đã giúp bộ đôi vượt qua vòng loại trực tiếp và đi đến vòng sau.

Màn trình diễn độc đáo của Lukas và chú chó Falco

Tiếp ngay sau đó, nghệ sĩ hài Andy Rowell trình diễn khả năng gây cười của mình giống như vòng audition. Tuy nhiên, không may cho anh, sự hài hước ở vòng này không thuyết phục được ban giám khảo cho anh đi tiếp. Thậm chí giám khảo Simon còn thể hiện sự khó chịu với màn trình diễn lần này của Andy.

Andy đã không thể đi tiếp vòng sau vì màn gây cười của mình. 

Andy đã không thể đi tiếp vòng sau vì màn gây cười của mình.

Ngay sau phần trình diễn gây thất vọng của Andy, nhóm beatbox kết hợp với âm nhạc điện tử Berywam đã khiến cho cả trường quay bị thuyết phục. Không cần nhạc đệm, cả nhóm đã trình diễn các ca khúc điện tử theo phong cách Acapella. Mặc dù được đi tiếp, những phần trình diễn của Berywam lại chưa thuyết phục được vị giám khảo khó tính Simon.

Phần trình diễn Acapella xuất sắc của Berywarn

Các tiết mục nhảy cũng gây được ấn tượng mạnh trong đêm diễn vừa qua. Nhóm nhảy Emerald Belle gồm hàng trăm vũ công nữ gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo với màn trình diễn đồng đều.

Tiếp sau đó, phần múa thể dục dụng cụ vô cùng cảm động của Matthew Richardson cũng khiến cả trường quay tĩnh lại. Anh đã sử dụng tiết mục này để tưởng nhớ đến người cha đã mất của mình.

Sự hoành tráng của nhóm nhảy Emerald Belle 

Sự hoành tráng của nhóm nhảy Emerald Belle

Màn trình diễn cảm động của Matthew Richardson

Đặc biệt, trong tập vừa rồi, giám khảo khách mời Brad Paisley đã trao tặng nút vàng cho cô bé 15 tuổi Sophie Pecora. Cô bé đã trình bày ca khúc tự sáng tác có tên là ‘Misfit' về những gì đã từng trải qua với bạo lực học đường. Theo giám khảo Paisley, Sophie thực sự đã truyền tải thông điệp ý nghĩa về vấn nạn này thông qua ca hát.

Cô bé Sophie được nút vàng đặc biêt. 

Cô bé Sophie được nút vàng đặc biêt.

Kết thúc chương trình, dàn đồng ca đến từ Nam Phi Ndlovu Youth Choir lại tiếp tục gây xúc động mạnh trong vòng này với ca khúc ‘Waka Waka'. Sự đồng đều và nhiệt huyết của dàn đồng ca đã giúp cả nhóm được đi tiếp vào vòng sau.

Phần trình diễn ‘Waka Waka' của Ndlovu Youth Choir cũng truyền cảm hứng đến nhiều người

Mặc dù mới là vòng loại trực tiếp đầu tiên nhưng America's Got Talent vẫn mang đến cho người xem nhiều tiết mục xuất sắc. Liệu những tài năng nào sẽ được tỏa sáng ở vòng sau, chúng ta hãy cùng đón xem nhé!

Góp ý cho Tiin